Góp ý

Nhựt Trường không ngừng truyền lửa cho thanh niên

(GSV.TVU) – Năng động, gương mẫu, nhiệt tình và gần gũi là cảm nhận của bất kỳ ai khi có dịp tiếp xúc với anh Dương Nhựt Trường – Chi hội trưởng Chi hội sinh viên liên tỉnh (Đại học Trà Vinh). Với hơn 03 năm công tác Đoàn – Hội là từng ấy năm anh ghi dấu trong các hoạt động phong trào.

Luôn khắc ghi lời dạy của Bác đối với thanh niên: “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”, anh đã nỗ lực không ngừng, làm việc với niềm yêu thích, say mê, tận tụy và trách nhiệm cao. Dù ở bất kỳ vị trí, công việc nào, anh cũng gương mẫu, chịu khó nghiên cứu, học hỏi rồi chuẩn bị, tổ chức thực hiện sao cho phát huy tối đa tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Để sau mỗi chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội đọng lại trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên tham gia những ấn tượng, bài học kinh nghiệm sâu sắc, góp phần xây dựng thanh niên Đại học Trà Vinh tự tin, năng động, sáng tạo và hội nhập.

Nhựt Trường tha thiết chia sẻ “Sau nhiều năm tham gia công tác Đoàn – Hội, em mới thấu hiểu được sự ý nghĩa mà các hoạt động đem lại. Cùng với  hội viên trong Chi hội, em sẽ tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, phối hợp với các đơn vị tạo nguồn lực về mọi mặt góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động phong trào. Em tin tưởng rằng, BTK Hội Sinh viên Trường trong thời gian tới sẽ quan tâm hơn nữa đến tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên”.

Là thủ lĩnh thanh niên với vai trò Chi hội trưởng Chi hội sinh viên, Nhựt Trường đã luôn cùng tập thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị – xã hội được giao, làm tốt công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, định hướng và giáo dục thanh niên. Tiêu biểu như: các hoạt động hỗ trợ tư vấn tuyển sinh, tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường và tổ chức các hoạt động xã hội vệ sinh môi trường, thăm tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… thông qua các hoạt động, các chương trình đều để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng xã hội.

Với sự nhiệt tình phấn đấu, đóng góp cho phong trào, Dương Nhựt Trường được BCH Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh tặng Bằng khen gương thanh niên tiêu trong thực hiện công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016 và còn nhiều bằng khen, giấy khen hơn thế nữa.

Với anh đó là niềm vinh dự và tự hào của bản thân. Có được những thành quả như hôm nay là cả một quá trình quyết tâm phấn đấu và nỗ lực không ngừng, trước những khó khăn, thử thách. Với niềm tự hào là một người cán bộ Hội trẻ, Nhựt Trường tâm nguyện sẽ luôn học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để được đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước.

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *