Góp ý

Phát động chiến dịch “ Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết”

Sáng 9.4, tại số 8 Phạm Thái Bường thành phố Trà Vinh đã diễn buổi lễ phát động chiến dịch “ Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết”.

Cao My Phuong

TS.BS Cao Mỹ Phượng (trái), Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh tại buổi lễ phát động

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có sự tham dự của bác sĩ Phan Công Hùng, Trưởng khoa Kiểm soát dịch bệnh viện Patuer thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, TS.BS Cao Mỹ Phượng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, chủ tịch, phó chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế,….

Buổi phát động chiến dịch hôm nay có hơn 700 đại biểu là nhân dân, cán bộ công chức ngành Y tế, giáo viên, học sinh, sinh viên các trường THPT Dân tộc Nội trú, THPT Phạm Thái Bường và đặc biệt là sự góp mặt của khoảng 200 sinh viên đến từ Đại học Trà Vinh.

Bạn Huỳnh Song My, sinh viên Đại học Trà Vinh tham gia buổi lễ thẳng thắng chia sẻ “ Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực và truyền đi thông điệp “ Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết.”

Qua chương trình này giúp các bạn học sinh, sinh viên và người dân có thêm kiến thức về các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết và dịch bệnh do virut Zikad.

Chương trình mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi nổi, nhiệt huyết như ca khúc Bâng khuâng Trường Sa, Một đời người một rừng cây và kết thúc bằng cuộc diễu hành tuyên truyền phòng chống dịch bệnh của đại diện cảnh sát giao thông tỉnh Trà Vinh, cán cán bộ công chức Sở Y tế, các ban lãnh đạo ban ngành tỉnh qua các tuyến đường lớn trong phạm vi thành phố Trà Vinh.

Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *