Góp ý

Tiếp sức mùa thi – Nhìn lại năm đầu kỳ thi THPT quốc gia

 

Tiếp nối thành công của kỳ thi Trung học Phổ thông (THPT) quốc gia 2015, năm nay, song song với công tác tổ chức thi là công tác tiếp sức mùa thi cũng đã được Trường Đại học Trà Vinh chuẩn bị sẵn sàng nhằm mang đến cho thí sinh sự hỗ trợ chu đáo nhất.

Đến thời điểm này, Nhà trường đã huy động 275 tình nguyện viên được tập huấn chuyên nghiệp để sẵn sàng cho công tác thi.Trường chỉ đạo Ban tiếp sức mùa thi của Trường kết hợp chặt chẽ với Ký túc xá cùng với các Trường Trung học phổ thông chuẩn bị đón, hỗ trợ chỗ ở cũng như các suất cơm miễn phí.

Về chỗ ở, ngoài 1500 chỗ ở trong Ký túc xá,Trường đã liên hệ gần 2000 chỗ trọ miễn phí và trên 160 khu nhà nghỉ, khách sạn, nhà trọ giá rẻ.

Về hỗ trợ ăn uống, Trường đã vận động hơn 10 ngàn suất cơm chay, nước uống miễn phí và chỉ đạo các thành viên trong Ban tiếp sức mùa thi túc trực sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho người nhà và các em thí sinh.

Đội xe tình nguyện đã huy động hơn 115 chiếc xe sẵn sàng tại tất cả điểm thi để đưa rước các thí sinh. Đội xe cũng đã chuẩn bị các phương tiện như áo mưa, dù nhằm đảm bảo đưa rước các thí sinh an toàn trong mùa mưa.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của công tác Tiếp sức Mùa thi năm 2015:

1

Lễ ra quân Tiếp sức Mùa thi Trường Đại học Trà Vinh năm 2015.

2.ThanThien,DoiTiepSucMuaThi

Thân thiện, đội Tiếp sức Mùa thi trường Đại học Trà Vinh.

3_TanTinh

Tận tình hướng dẫn phụ huynh và thí sinh dự thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

4.ThanThien

Vui vẻ, thân thiện là hình ảnh ấn tượng của đội TSMT đọng lại trong lòng phụ huynh và thí sinh sau mỗi mùa thi.

5_PhatQuang6

Năm 2016, Trường đã vận động hơn 10 ngàn suất cơm chay miễn phí cho thí sinh. Trong ảnh, Đoàn viên thanh niên Trường chung tay cùng Chùa Phật Quang cùng vào bếp chuẩn bị các suất ăn cho thí sinh dự thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2015.

7

Ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh đã chuẩn bị hơn 1500 chỗ ở miễn phí cho thí sinh.

8

Buổi cơm trưa của đội Tiếp sức Mùa thi 2015

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *