Góp ý

Quầy bánh trung thu vì đàn em thân yêu

(GSV.TVU) – Tiếp nối hoạt động 04 năm liền, ngày 19.9 Chi hội Sinh viên Cầu Kè khai trương quầy bánh Trung thu gây Quỹ ủng hộ trẻ em nghèo tại Khu 1, Đại học Trà Vinh.quay-banh-trung-thu

Gian hàng năm nay cung cấp đầy đủ các loại bánh phục vụ vào dịp Tết Trung thu như: Bánh trung thu, Bánh bao chỉ, Bánh in và Bánh pía. Sản phẩm mang những thương hiệu có uy tín, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Mức giá các loại bánh không biến động nhiều so với năm ngoái, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng và sinh viên. Đối với bánh trung thu loại thường mức giá dao động từ 20 – 70 nghìn/cái, và bánh trung thu loại đặc biệt có mức giá từ 100 – 250 nghìn/cái.

Ngoài ra gian hàng còn nhận đặt bánh và giao hàng tận nơi trong khu vực Tp. Trà Vinh theo yêu cầu của khách hàng với mong muốn đáp ứng đến mức tốt nhất nhu cầu của người mua.

Anh Hồ Thanh Trọng, Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cầu Kè cho biết: “Gian hàng mở từ lúc 6h sáng và bán cho đến khi xế tối mới dọn hàng. Toàn bộ lợi nhuận của hoạt động sẽ dùng để mua quà tặng cho trẻ em nghèo ở huyện để các em đón một mùa trung thu trọn vẹn.”

“Với mỗi chiếc bánh được bán ra, mọi người đã góp phần ủng hộ cho trẻ em nghèo một Tết trung thu ấm áp và đầy ý nghĩa.”

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của các bạn sinh viên, thể hiện tinh thần sẻ chia và tấm lòng ấm áp của các thế hệ sinh viên trong thời đại mới. Hoạt động thu hút nhiều thành viên trong chi hội tham gia, các bạn trực gian hàng với tinh thần vui vẻ và thoải mái luôn tạo cảm giác thân thiện với người mua.

Tham gia hoạt động tại quầy bánh, bạn Trần Huỳnh Khang, sinh viên lớp Đại học Luật F khóa 2015 vui vẻ nói: “Chúng em hỗ trợ hoạt động với mong muốn được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, vui tươi của các em khi được đón mùa trung thu với những chiếc bánh và những chiếc lồng đèn đa màu sắc.”

Gian hàng bánh Trung thu của Chi hội sinh viên Cầu Kè nằm trước tòa nhà B1, Khu 1, Đại học Trà Vinh. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại gian hàng hoặc anh Hồ Thanh Trọng, Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cầu Kè, số điện thoại: 0963.840.934.

Tin: Lê Phương

Ảnh: Quốc Thạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: , , ,