(TVU) – Ngày 26.9, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề An toàn giao thông, thu hút hơn 1000 sinh viên Trường tham dự.

Ông Lê Minh Hiếu, Cảnh sát Giao thông công an tỉnh đến dự và chia sẻ những kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ, những tình huống vi phạm giao thông trong thực tế. Thông qua những hình ảnh, video trực quan, ông chỉ ra những lỗi chính dẫn đến tai nạn giao thông, cung cấp các số liệu thực tế và tuyên truyền Luật giao thông đến sinh viên chấp hành, giúp giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao ý thức trong giới trẻ hiện nay.

Tại buổi sinh hoạt, anh Nguyễn Đình Chiểu, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cho biết, đây là buổi sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa, mong muốn mỗi sinh viên TVU là tấm gương về văn hóa giao thông, tích cực tuyên truyền và vận động người thân bạn bè cùng chấp hành tốt Luật an toàn luật giao thông góp, phần giảm thiểu tai nạn, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và mọi người.

Bạn Nguyễn Huỳnh Tường Vy, sinh viên ngành Dược cho biết, đây là buổi sinh ý nghĩa, giáo dục ý thức cho sinh viên trong việc chấp hành tốt Luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông. Thông qua buổi sinh hoạt, giúp sinh viên cảnh giác và cẩn thận hơn trong các tình huống gây tai nạn, đảm bảo an toàn khi tham gia lưu thông.

Quốc Bình – Phú Thịnh
TS-HH

Bài trướcLan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên – thanh niên tỉnh Trà Vinh
Bài tiếp theoSinh Viên Trường Đại học Trà Vinh tham gia Company Tour Realize Your Dream – Way to Enterprises

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây