Góp ý

Sinh viên có cơ hội sang Nhật theo chương trình du học GTN-Study

(GSV.TVU) – Chiều 29.6.2017, Hội thảo tư vấn du học Nhật Bản chương trình GTN-Study diễn ra tại Hội trường E21.105 Trường Đại học Trà Vinh, thu hút hơn 200 sinh viên các khối, các ngành của Trường tham gia. Ông Trần Văn Trọng, Phó Bí thư thường trực, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

tu-van-du-hoc-Nhat-2

Buổi Hội thảo tư vấn du học do ông Hajime Sasaki, Giám đốc Marketing và ông Yamamoto, Giám đốc nhân sự thuộc Công ty TNHH GTN Việt Nam trực tiếp tư vấn.

Chia sẻ tại hội thảo, ông Hajime Sasaki, Giám đốc Marketing Công ty TNHH GTN Việt Nam cho biết: “GTN – Study là chương trình du học đảm bảo việc làm tại Nhật Bản. Tham gia chương trình, sinh viên được hỗ trợ vay 75% học phí và trả dần hàng tháng tính trong lương sinh viên làm thêm. Sinh viên chỉ phải đóng 25% học phí nên chi phí ban đầu để đi du học rất thấp.”

Ông cho biết thêm: “Trước khi sang Nhật, sinh viên sẽ được các nhà tuyển dụng Nhật Bản phỏng vấn để bảo đảm việc làm thêm trong quá trình du học. Sau khi tốt nghiệp, GTN bảo đảm việc làm lâu dài cho sinh viên khi đạt trình độ tiếng Nhật.”

“Ngoài ra, GTN còn hỗ trợ sinh viên các dịch vụ khác như ký túc xá, điện thoại di động giá rẻ và các dịch vụ đời sống toàn diện khi du học ở Nhật. Đặc biệt, sinh viên tham gia học bổng GTN – Study sẽ được học tiếng Nhật miễn phí trước khi sang Nhật. Giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Thời gian học tiếng được rút ngắn còn 1 năm. Trong thời gian du học, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa miễn phí cùng GTN.”

Bạn Nguyễn Thị Kim Thi, sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Khmer khóa 2014 vui vẻ nói “Hội thảo tư vấn du học Nhật Bản là chương trình thiết thực dành cho sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh, cung cấp nhiều thông tin lợi ích muốn đi du học tại Nhật, không chỉ dành cho các sinh viên ngành Nhật Bản học và ngành tiếng Nhật yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Nhật mà còn cho những sinh viên các ngành khác có cơ hội học tập, trau dồi vốn kiến thức và làm việc lâu dài tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.”

Ông Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao hoạt động tư vấn du học của Công ty TNHH GTN Việt Nam đã tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên Đại học Trà Vinh được tiếp cận đến Chương trình du học đảm bảo việc làm chi phí ban đầu thấp của GTN – Study.

Phó Hiệu trưởng mong rằng các bạn sinh viên tích cực trao đổi về các nội dung của chương trình du học và xem đó là cơ hội để biến ước mơ du học và làm việc của mình thành hiện thực.

tu-van-du-hoc-Nhat-1

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: , , ,