Góp ý

Sinh viên Đại học Trà Vinh hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái Đất”

(TVU) – Sáng 19.3, Sinh viên Đại học Trà Vinh tham dự Mittinh Hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái Đất 2016”, do Sở Công thương và công ty Điện lực Trà Vinh phối hợp thực hiện.

sinh-vien-dhtv-huong-ung-gio-trai-dat
Sinh viên Đại học Trà Vinh tham gia chiến dịch hưởng ứng

Giờ Trái Đất

Sự kiện chính thức tắt điện trong một giờ bắt đầu lúc 20 giờ 30 vào kéo dài đến 21 giờ 30.

Trước giờ diễn ra khai mạc, đoàn viên, thanh niên Đại học Trà Vinh cùng tham gia các hoạt động văn nghệ tại sân khấu chính và khoảng 8 giờ, tất cả những thành viên trong buổi khai mạc cùng nhau đạp xe đạp diễu hành vòng qua các tuyến đường lớn trong thành phố: Đường  Bạch Đằng, Lý Thường Kiệt, Phạm Ngũ Lão, 19-5, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đáng,… trong bộ đồng phục xanh dương mang biểu tượng 60+ của sự kiện Giờ Trái Đất.

Bạn Chao Thanh Thảo Linh, Sinh viên Đại học Trà Vinh đi tham gia chiến dịch này vui vẻ nói “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Qua chương trình này, tôi và các bạn sinh viên khác mong muốn góp một phần công sức nhỏ của mình để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống, đặc biệt phát đi tín hiệu chúng ta cùng chung tay tiết kiệm điện”.

Sau sự kiện này, các bạn học sinh, sinh viên đại diện cho trường Đại học Trà Vinh tham dự buổi mít tinh Giờ Trái Đất đã có một trải nghiệm mới vô cùng thú vị, đồng thời giúp cho các bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp và công tác xã hội khi được hòa hợp trong chuyến đi thực tế này.

Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *