Góp ý

Sinh viên ĐH Trà Vinh “cháy” hết mình cùng điệu nhảy Flashmob

(TVU) – Giữa trưa nắng hè trên 32 độ, nhưng hàng trăm sinh viên của TVU vẫn rực lửa cùng điệu nhảy Flashmob trong ca khúcNhững trái tim Việt Nam, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ động.

 IMG 7465

 

Năm tiết mục đồng diễn được các nhóm sinh viên dàn dựng công phu, hấp dẫn để tham dự cuộc thi nhảy Flashmob do Đoàn Trường tổ chức nhân sự kiện tháng Năm – chào mừng 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

IMG 7418

 

Với chủ đề “Ca khúc Những trái tim Việt Nam”, trong khoảng gần 3 giờ đồng hồ, các thí sinh tham gia hóa thân mình thành những nhân vật như học sinh, sinh viên, công nhân, bộ đội, kỹ sư, bác sĩ,… trang phục do chính các bạn tự chuẩn bị nhằm ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người của toàn thể người dân Việt Nam.

 

Bạn Nguyễn Văn Khỏe sinh viên ngành Luật khóa 2014 sau khi hoàn thành tiết mục dự thi phấn khởi chia sẻ: “Chúng mình đã chuẩn bị tiết mục và luyện tập cách đây gần một tháng. Có những ngày đội tập từ chiều tối đến hơn 22h, dù mệt nhưng mình rất vui vì được hòa mình vào trong âm nhạc, vũ điệu. Mình thấy đây là một cuộc thi rất bổ ích, mang tính sáng tạo trong sinh viên, tạo tinh thần đoàn kết đồng đội và hơn hết là sinh viên muốn thể hiện tài năng, vẻ đẹp, sự trẻ trung, năng động – một góc nhìncủa sinh viên Đại học Trà Vinh”.

 

IMG 7439

IMG 7353 

IMG 7427

IMG 7442

 

Chị Lữ Cẩm Hương, Chuyên viên huấn luyện kỹ năng Flashmod khu vực phía Nam đại diện Ban Giám khảo nhận xét: “Các đội thi năm nay có sự đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung, một số tiết mục có sự bức phá. Tuy nhiên vẫn các đội cần phân biệt giữa Flashmob với múa dân vũ, trang phục cần đầu tư hơn trong các năm tiếp theo,… nhưng nhìn chung các đội đã cố gắng hết mình trong cuộc thi này”.

 

IMG 7500

 

IMG 7494

IMG 7511

 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Đoàn Khoa Kinh tế, Luật, giải Nhì thuộc về Đoàn Khoa Nông nghiệp – Thủy Sản, Đoàn Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – nghệ thuật Khmer Nam Bộ đạt giải Ba, Đoàn khoa Sư phạm và Đoàn Khoa Y dược đồng giải Khuyến Khích.

 

Huỳnh Thống – Quốc Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *