(GSV.TVU) – Ngày 28.8.2017, Giảng viên, sinh viên Trường ĐH Trà Vinh có buổi giao lưu văn nghệ gây quỹ khuyến học, khuyến tài tại Trường THPT Đoàn Văn Tố (Sóc Trăng) nhân ngày Khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.

sinh-vien-tvu-tai-thpt-Doan-Van-To

Buổi Lễ được tổ chức long trọng tại khuôn viên rộng lớn với sự hiện diện của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng, Hội Khuyến học tỉnh và các lãnh đạo ban, ngành địa phương, cùng hơn 750 học sinh ba khối tham dự.

Nhân sự kiện quan trọng này, Trường ĐH Trà Vinh được mời dự Lễ khai giảng và đóng góp 02 tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần thành công của chương trình “Văn nghệ gây quỹ khuyến học, khuyến tài” của Nhà trường.

Ông Mai Văn Vân, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đoàn Văn Tố cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ, đóng góp của Trường ĐH Trà Vinh trong thời gian qua. Đặc biệt, nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập trường, ông đánh giá cao sự đóng góp tiết mục văn nghệ gây quỹ khuyến học, khuyến tài của giảng viên, sinh viên ĐH Trà Vinh tạo nên dấu ấn đẹp trong lòng quý phụ huynh và học sinh Nhà trường.

Trường THPT Đoàn Văn Tố và Trường ĐH Trà Vinh đã có nhiều năm gắn kết và phát triển mối quan hệ trong từng giai đoạn. Hai trường luôn duy trì giao lưu văn nghệ, thể thao, hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho học sinh của trường từ năm 2013 đến nay.

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới của thầy và trò Trường THPT Đoàn Văn Tố.

sinh-vien-tvu-tai-thpt-Doan-Van-To-01

Huỳnh Sang

Bài trướcNgỡ ngàng trước loạt tranh chân dung “cực chất”
Bài tiếp theoNgười đàn bà thứ bảy