Góp ý

Sinh viên ĐH Trà Vinh giao lưu cùng Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày 14.11, sinh viên ĐH Trà Vinh các ngành  Điều dưỡng, Y tế Công cộng, Dược học và Xét nghiệm Y học có buổi giao lưu với‎ Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản.
 
 
Tại buổi giao lưu , Ông Takahashi Kazumi, công ty Oujikai giới thiệu tổng quan về đất nước Nhật Bản, về Tập đoàn phúc lợi xã hội Ohji và các công việc của hộ lý khi làm việc tại Nhật Bản.
 
Nhiều sinh viên quan tâm về chi phí ăn ở, đi lại và điều kiện, thủ tục xuất khẩu lao động sang Nhật,… đã được Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản giải đáp cụ thể.
 
Bạn Lương Thị Thanh Ngân, sinh viên lớp Đại học Điều dưỡng khóa 2017 hỏi: “Sau khi tốt nghiệp, em muốn xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì em phải chuẩn bị những gì ?”
Ông Takahashi Kazumi, công ty Oujikai cho biết: Để xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các bạn cần các văn bằng chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng, khả năng giao tiếp tiếng Nhật và cùng các điều kiện về tài chính.
 
 
Bạn Lê Thùy Trang, sinh viên lớp Đại học Dược khóa 2018 chia sẻ: “Sau khi tham gia buổi giao lưu, em đã hiểu hơn về đất nước Nhật Bản và những điều kiện tiên quyết khi xuất khẩu lao động sang Nhật.”
 

Khánh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *