(GSV-GV.TVU) – Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” năm 2019 chính thức khởi động thu hút đông đảo học sinh và sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Theo ghi nhận tại Đại học Trà Vinh, Hội Sinh viên trường phối hợp với Trung tâm học liệu nhà trường mở các phòng máy tính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên đăng ký dự thi.

Với thông điệp Chinh phục IELTS, hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” năm 2019 tiếp tục được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 2 đối tượng: học sinh và sinh viên (trừ những sinh viên đang học chuyên ngành tiếng Anh ) gồm 3 vòng thi.

Vòng 1 thi trực tuyến trong 8 tuần, từ ngày 27/10 đến 21/12/2019 trên địa chỉ website. Vòng 2 thi tập trung tại phòng thi cấp cụm theo hình thức trả lời câu hỏi trực tuyến và viết bài luận trên máy tính từ ngày 15/2 đến 16/2/2020 và Vòng chung kết xếp hạng toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 3/2020.

Theo thông tin từ BTC Hội thi: Đề thi được xây dựng theo dạng  hình thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh phổ thông, ngân hàng câu hỏi phong phú với hơn 50.000 câu hỏi, cùng sự cố vấn của các học giả, chuyên gia tiếng Anh, các nhà giáo uy tín.

Bạn Trần Minh Trung, sinh viên lớp Đại học Quản trị Văn phòng A khóa 2016 chia sẻ: “Hội thi là sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy ý thức học tập, tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong học sinh, sinh viên.”

Bài trướcĐại học Trà Vinh đón tiếp các Trường THPT đến tham quan
Bài tiếp theoSinh viên ĐH Trà Vinh đạt giải ba Hội thi Tuổi trẻ với Pháp luật tỉnh Trà Vinh