Góp ý

Sinh viên ĐH Trà Vinh: Noel gắn kết yêu thương

(GSV.TVU) – “Noel ấm áp” – gắn kết yêu thương là thông điệp mà Chi hội sinh viên huyện Tiểu Cần và Chi hội sinh viên (CHSV) huyện Duyên Hải – Trường Đại học Trà Vinh gửi đến các bạn hội viên trong đêm Noel được hai Chi hội liên kết tổ chức vào tối ngày 20-12-2017.

Neol-2017

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Noel ấm áp” ở những năm trước, năm nay CHSV Tiểu Cần phối hợp cùng với CHSV Duyên Hải tổ chức đêm Noel cho các bạn hội viên trong Chi hội. Chương trình năm nay được thực hiện với sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung, hình thức, tất cả các mục trang trí đều do các bạn hội viên làm thủ công tuy đơn sơ mà đáng yêu, thú vị và thu hút hơn 100 bạn hội viên tham gia.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hân, Chi hội phó CHSV Tiểu Cần chia sẻ: “Hằng năm đến mùa Noel, Chi hội tổ chức đêm “Noel ấm áp” cho các bạn hội viên nhằm mục đích gắn kết các bạn hội viên đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sau những ngày học tập vất vả. Năm nay, Chi hội có kết hợp với Chi hội bạn nên chương trình có sự đầu tư lớn hơn so với các năm trước”.

Đến với chương trình, các bạn được tham gia các hoạt động như: tham gia ca hát, nhảy múa, các trò chơi dân gian, truyền lửa yêu thương,… và đều đặc biệt hơn là các bạn đã nhận được những món quà từ chính các bạn hội viên trong Chi hội chuẩn bị từ trước và được chính tay Ông già Noel trao tặng. Bạn Dương Thanh Thảo, hội viên CHSV Tiểu Cần chia sẻ. “Đây là năm thứ 2 mình tham gia, chương trình thật sự rất vui và ý nghĩa, cám ơn Chi hội đã cho mọi người có cơ hội giao lưu với nhau!”.

Đêm Noel nồng ấp yêu thương

Đêm 23.12.2017, Câu lạc bộ Kỹ năng sống tưng bừng Chương trình văn nghệ mang tên “Đêm noel cho em” thu hút hơn 300 học sinh và phụ huynh trường Tiểu học Kiên Thị Nhẫn (Phường 8, Tp.Trà Vinh) tham dự.

KNS-Neol-2017-01

Đây là hoạt động thường niên được BCN Câu lạc bộ Kỹ năng sống tổ chức nhằm mang đến mùa Noel ý nghĩa, ấm áp vì đàn em thân yêu.

Đúng 18h30, khuôn viên Trường Tiểu học Kiên Thị Nhẫn rộn ràng với những ca khúc vui tươi, những điệu nhảy sôi động mừng Giáng sinh cùng với sự thể hiện từ các bạn thành viên Câu lạc bộ Kỹ năng sống cùng các em học sinh.

Em Thạch Thanh Sơn, Học sinh lớp 5/2, Trường Tiểu học Kiên Thị Nhẫn tươi cười nói: “Các anh chị biểu diễn văn nghệ rất hay và hài hước. Em cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình.”

Đêm hoan ca rộn ràng với những ca khúc đã thực sự trở nên ý nghĩa. Tất cả mọi người đều ngập tràn, đắm chìm và dâng trào cảm xúc của niềm vui Giáng Sinh. Từng lời ca, điệu múa cứ nối tiếp nhau, từng tiếng vỗ tay không ngừng khi các bạn, các em thiếu nhi hoàn thành tiết mục của mình.

Phụ huynh Trần Thị Cẩm Hồng (Châu Thành, Trà Vinh) cho biết: Chị chở con lên tham gia chương trình lúc chiều tối. Thấy các em nhỏ thích thú, vui vẻ khi được tham gia cùng các em sinh viên chị cảm thấy hạnh phúc phần nào.

Đặc biệt, sự xuất hiện của hình tượng “Ông già Noel” do các bạn sinh viên đóng vai đã phần nào tạo nên không khí rộn ràng và xua đi cái lạnh của những ngày cuối năm.

Trong chương trình, BCN Câu lạc bộ Kỹ năng sống trao 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hơn 150 phần quà được “Ông già Noel” tặng các em học sinh mùa Noel đầy ý nghĩa với tổng trị giá 04 triệu đồng.

KNS-Neol-2017

Huỳnh Thống-Hoàng Nam- Khánh Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: , ,