(GSV – GV.TVU) – Từ ngày 26 đến ngày 28.12, tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Trà Cú diễn ra Giải Taekwondo huyện Trà Cú mở rộng năm 2018 thu hút 13 đơn vị gồm các huyện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia.

TVU2

Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh gồm 15 vận động viên do anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo dẫn đoàn.

Tại giải đấu, các vận động viên thi đấu tranh tài với 17 nội dung, trong đó thi đấu đối kháng cá nhân nam gồm các hạng cân dưới 38kg, 41kg, 44kg, 47kg, 50kg, 54kg, 58kg, 63kg và trên 63kg. Thi đấu đối kháng cá nhân nữ gồm các hạng cân dưới 42kg, 45kg, 48kg, 51kg và 59kg.

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo cho biết, Giải đấu không chỉ là dịp nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể, giao lưu học hỏi mà còn nhằm phát hiện và tuyển chọn tài năng thể thao.

Vận động viên Nguyễn Phát Đạt, sinh viên lớp Đại học Tài chính Ngân hàng khóa 2016 chia sẻ: “Tham gia giải đấu chúng em luôn đặt tinh thần thể thao fairplay, quan trọng nhất là trải nghiệm, học hỏi và trau dồi kỹ năng để chúng em thi đấu tốt hơn trong các giải đấu sắp tới.”

Kết thúc giải đấu, Đoàn thể thao Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc mang về 04 huy chương vàng, 06 huy chương bạc và 07 huy chương đồng.

Bài trướcBuổi đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo khoa
Bài tiếp theoThông báo về việc bố trí các phòng, khu vực tự học mới phục vụ Bạn đọc tại Thư viện Trường Đại học Trà Vinh