(GSV-GV.TVU) – Ngày 04 và 05.01 vừa qua, Đoàn vận động viên của Trường Đại học Trà Vinh tham gia Hội thao cán bộ Đoàn – Hội – Đội năm 2020 do Tỉnh đoàn tổ chức và đạt nhiều thành tích cao.

Cụ thể, đoàn vận động viên của TVU đạt giải Nhất bóng đá nữ, giải Nhất bóng đá mini nam, giải Nhất cầu lông nữ, giải Ba kéo co, 03 giải vua phá lưới bóng đá nam, nữ và giải Nhì toàn đoàn.

Hội thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) Kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Trà Vinh (01/01/1900 – 01/01/2020).

Được biết, Hội thao năm nay có 11 đơn vị tham gia là các đoàn cơ sở trực thuộc tỉnh Đoàn Trà Vinh, trong đó đại diện Trường Đại học Trà Vinh có 31 cán bộ Đoàn – Hội và 26 sinh viên năng khiếu đăng ký tham gia, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 đoàn viên thanh niên và viên chức đang học tập và công tác tại Trường.

Các môn thi gồm Bóng đá mini nam, nữ, Kéo co, Bóng đá mini nam, cầu lông đơn nam, đơn nữ.

Bạn Cương Thị Thu Thảo – Sinh viên lớp Đại học Ngôn Ngữ Anh C, khóa 2017 cho biết: Chúng em tham gia hội thao nhằm học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và sức khỏe tốt để học tập. Đây còn là cơ hội để các đội thi giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa cán bộ Đoàn – Hội – Đội và sinh viên, học sinh.

Tiểu Mi

Bài trướcVõ sinh Taekwondo TVU tranh tài giải Việt Long mở rộng 2020
Bài tiếp theoĐộc đáo thư pháp dưa hấu, dừa khắc chữ bằng laser của sinh viên ĐH Trà Vinh