Sinh viên TVU tham gia tranh tài giải Taekwondo tỉnh Trà Vinh năm 2020

(GSV-GV.TVU) – Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 07/8, Giải vô địch Taekwondo tỉnh Trà Vinh năm 2020 khép lại tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 04/8 đến ngày 07/8/2020, thu hút sự tham dự các đơn vị từ các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia.

Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh gồm 16 vận động viên do anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo làm Trưởng đoàn.

Tại giải đấu, các vận động viên Trường Đại học Trà Vinh thi đấu tranh tài với 19 nội dung, trong đó thi đấu đối kháng cá nhân nam gồm các hạng cân dưới 35kg, 38kg, 41kg, 44kg, 47kg, 50kg, 54kg, 58kg, 63kg, 68kg và trên 68kg. Thi đấu đối kháng cá nhân nữ gồm các hạng cân dưới 42kg, 45kg, 48kg, 51kg, 55kg và 59kg. Thi đấu đồng đội gồm đồng đội nam 270kg và đồng đội nữ 240kg. Thi đấu quyền tiêu chuẩn gồm quyền cá nhân nam và quyền cá nhân nữ.

Anh Nguyễn Văn Thơ, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cho biết: Hằng năm Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo nhà trường thường xuyên tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh. Đó là cơ hội để các bạn sinh viên có dịp thi đấu, tích lũy và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, giải còn là dịp cho các bạn sinh viên kiểm tra năng lực, nâng cao trình độ tập luyện, chuẩn bị sẵn sàng tham gia các giải đấu sắp tới.

Kết thúc chung cuộc, Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc mang về 02 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 07 huy chương đồng.

Hoàng Nam

Trả lời