Góp ý

Sinh viên TVU xem trực tiếp chung kết AFF Cup Việt Nam – Malaysia qua màn hình 800 in

(TVU) – Tối nay, lúc 19h30 sinh viên có thể xem trực tiếp bóng đá – trận chung kết AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia qua màn hình lớn tại giảng đường D5.

 

DSC_4550

 

Với sức chứa 1000 chỗ ngồi, màn hình 800 in cùng hệ thống âm thanh sống động, các sinh viên của Trường sẽ được hòa mình cùng nhau xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gay cấn giữa Việt Nam và Malaysia tại giảng đường D5 của Trường.

 

DSC_4535

 

Ngoài ra, đến với chương trình, khán giả còn được cùng nhau thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên biểu diễn tạo khí thế sôi nổi trước giờ bóng lăn.

 

Thông tin này đã được nhà trường đăng tải trên các kênh thông báo, phát thanh, trang web mà mạng xã hội, nhiều sinh viên hào hứng chia sẻ nhiệt tình và thông báo rộng rãi để cùng nhau đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

DSC_4557

 

Bạn Huỳnh Trương Uyển Vy, sinh viên lớp Đại học Luật B khóa 2015 chia sẻ: “Nhà trường tổ chức sự kiện này không chỉ để sinh viên cổ vũ bóng đá, mà còn giúp các bạn tăng cường giao lưu, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ thi. Hiện tại, nhiều bạn sinh viên đang rất hào hứng trước thông tin đăng tải trên trang facebook của nhà trường. Để thêm phần hào hứng của bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt, em cùng các bạn trong lớp đã chuẩn bị ruy băng và cờ dán.”

 

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h45 (19h45 giờ Hà Nội) ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil (Malaysia).

 

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *