·Slogan: “Tự tin là chính mình”

·Ngày thành lập: 16/10/2003

FacebookCLB Văn Hoá Nghệ Thuật-TVU

Ban Chủ nhiệm

1. Chủ nhiệm:

Huỳnh Phương Duy

SĐT: 01684991181

Email: hpdda12xyh@gmail.com

2. Phó chủ nhiệm (phụ trách công tác tổ chức):

Huỳnh Ngọc Minh châu

SĐT: 01232179355

3. Phó chủ nhiệm (phụ trách phong trào)

Nguyễn Trần Mỹ Ái

ĐT: 0949574755

Email: 114113195ca@gmail.com

4. thành viên Ban chủ nhiệm (phụ trách lưu trữ văn thư – kế hoạch):

Nguyễn Tiến Thành

SĐT: 01654290683

Email: ntthanhda12xyh@gmail.com

5. thành viên Ban chủ nhiệm (phụ trách chi tiêu, tiền quỹ ):

Nguyễn Thị Kim Oanh

SĐT: 01649251611

Email: oanhnguyen95ag@gmail.com

6. thành viên Ban chủ nhiệm (phụ trách hỗ trợ mảng phong trào ):

Trần Bích Trâm

SĐT: 0948317454

7. thành viên Ban chủ nhiệm (phụ trách hỗ trợ khâu tổ chức, quản lý nhân sự):

Trần Văn Đại

SĐT: 0969947886

Email: tranvandai2791995@gmail.com

Lịch sử hình thành:

CLB Văn hóa Nghệ thuật tiền thân là đội tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) thuộc sự quản lý của Đoàn trường Đại học Trà Vinh. Nhóm được hình thành vào 16/10/ 2003, nhiệm vụ chủ yếu là phục vụ chương trình văn nghệ cho các sự kiện trong nhà trường.

Đến năm 2012, đội tuyên truyền ca khúc cách mạng chính thức đi vào hoạt động sâu rộng hơn không chỉ trong mà còn ngoài trường với tư các là đội văn nghệ trường Đại học Trà Vinh, tiếp tục phát triển dưới sự quản lý của Đoàn trường. Được sự quan tâm của BGH và Đoàn Trường ĐH Trà Vinh, năm 2014, đội văn nghệ của trường đã phát triển thành CLB Văn hóa Nghệ thuật.

Chức năng:

Phục vụ các chương trình văn nghệ cho các sự kiện, buổi lễ trong và ngoài trường. Góp phần làm cho chương trình được thành công, mang ý nghĩa sâu sắc.

CLB Văn Hóa Nghệ Thuật là một môi trường rèn luyện cho các sinh viên không chỉ về lĩnh vực văn nghệ mà thông qua các hoạt động nghệ thuật, các bạn còn rèn luyện thêm cho mình sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông, kĩ năng quản lý thời gian, thuyết trình cũng như kĩ năng làm việc nhóm.

Nhiệm vụ của Câu lạc bộ:

CLB là nơi giúp các thành viên thỏa mãn và thực hiện đam mê của mình, nơi trau dồi về năng khiếu, giúp các bạn sinh viên hoàn thiện hơn về năng khiếu có sẵn, ngoài ra cũng giúp các bạn khám phá thêm những năng kiếu khác ở bản thân mình.

Lĩnh vực hoạt động:

• Phục vụ những chương trình văn nghệ trong các buổi lễ, sự kiện của nhà trường
  • Lên kế hoạch và mở các lớp ngắn hạn về kĩ năng thành nhạc, múa, nhạc cụ, dẫn chương trình. Tìm nguồn kế thừa cho lực lượng văn nghệ của trường.
  • Lực lượng chính trong khâu tổ chức, trang trí cũng như chuyên môn trong các cuộc thi liên quan đến hoạt động văn hóa văn nghệ do Đoàn trường tổ chức.
  • Phục vụ các show diễn bên ngoài qua đó quảng bá hình ảnh về trường Đại học Trà Vinh
  • Là lực lượng nòng cốt của trường tham gia các cuộc thi văn nghệ trong và ngoài tỉnh.

CLB Văn hóa Nghệ thuật gồm có 5 nhóm chính:

• Nhóm hát – nhóm trưởng: Kim Oanh
  • Nhóm múa – nhóm trưởng: Mỹ Ái
  • Nhóm nhảy hiện đại – nhóm trưởng: Hoàng Ngân
  • Nhóm sáo trúc – nhóm trưởng: Hiếu Nhân
  • Nhóm kịch (hoạt động khi có phân công)

Bài trướcPhim tuyển sinh 2015 Trường Đại học Trà Vinh
Bài tiếp theoCLB Kỹ năng sống