Góp ý

Sôi động cùng “Bước nhảy sinh viên TVU”

(GSV – GV) – Ngày 16.6.2019, tại Hội trường Dù Kê, khu I Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn trường tổ chức cuộc thi “Bước nhảy sinh viên TVU” nhân dịp kỉ niệm 13 năm ngày thành lập trường (19.6.2006 – 19.6.2019), 18 năm từ CĐCĐ  TRÀ VINH (3.8.2001- 3.8.2019) đã thu hút 05 nhóm sinh viên đến từ các lớp, đoàn khoa và các câu lạc bộ tham gia. Mỗi nhóm mang một màu sắc riêng góp phần tạo nên một đêm nhạc sôi động và đầy hấp dẫn.

Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện khả năng phối hợp, làm việc nhóm của mình đồng thời thông qua đó giúp các bạn thêm tự tin vào bản thân, dám thể hiện mình trước tập thể đông người. Bên cạnh đó, các điệu nhảy, bài thể dục nhịp điệu, khiêu vũ theo đam mê còn là phương thức để rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

Cô Lữ Cẩm Hương, thành viên Ban Giám khảo cuộc thi,  gửi lời chúc mừng đến tất cả các nhóm đã xuất sắc hoàn thành các tiết mục của mình. Cô hi vọng sau cuộc thi các đội tiếp tục tập luyện để cho ra nhiều tiết mục hoàn hảo hơn nữa.

Bạn Thân Lê Tường Vy – thành viên nhóm Dance Real bày tỏ: “Bước nhảy sinh viên TVU  là sân chơi bổ ích, tham gia cuộc thi mình vừa làm quen thêm được nhiều bạn bè vừa có thể trau dồi kĩ năng của bản thân. Đây cũng là dịp để mình học hỏi kinh nghiệm từ các đội bạn”.

Với khả năng và kinh nghiệm biểu diễn của mình nhóm Câu lạc bộ Văn hóa – Nghệ thuật đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc, giải Nhì thuộc về ba cô gái S.O.C Dance và giải Ba thuộc về nhóm Dance Real.

Thùy Trang – CLB Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *