(TVU) – Đêm 8.6.2019, tân Hoa khôi và Nam vương TVU 2019 vừa được xướng danh trước sự chứng kiến của hàng ngàn sinh viên tại đêm chung kết cuộc thi “sinh viên thanh lịch 2019” do Hội sinh viên tổ chức, diễn ra tại giảng đường D5.

Tân Hoa khôi 2019 của trường là Kim Thị Hồ Yến Khoa – sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Khmer khóa 2015 và Nguyễn Đoàn Gia Tuấn – lớp đại học Xét nghiệm Y học 2018 xuất sắc trở thành Nam Vương TVU 2019.

Anh Nguyễn Văn Thơ, Chủ tịch Hội sinh viên Trường cho biết, cuộc thi “Sinh viên thanh lịch – Mister & Miss TVU” là một sân chơi “Văn- Thể- Mỹ” lành mạnh, bổ ích. Thông qua hội thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng mới đồng thời là cơ hội để các sinh viên giao lưu học hỏi, góp phần định hướng đúng đắn với cái đẹp, phát triển toàn diện nhân cách, kĩ năng sống cho đoàn viên- sinh viên của trường.

Cuộc thi “Mister & Miss TVU” diễn ra từ 18.5 gồm 36 thí sinh tham gia. Các thí sinh trải qua vòng sơ khảo. Sau đó 25 thí sinh được chọn sẽ tiếp tục thi phần năng khiếu và bước vào vòng chung kết vinh danh. Tại vòng chung kết, 25 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Đồng diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Sau đó, top 10 thí sinh do Ban giám khảo chọn ra để bước vào phần thi ứng xử.

Tân Hoa khôi TVU 2019, Kim Thị Hồ Yến Khoa xúc động chia sẻ: “Khoa rất vui và hạnh phúc khi trở thành Tân hoa khôi TVU lần này. Đây là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để sinh viên tự chứng tỏ khả năng và vượt qua thử thách của cuộc thi. Thể hiện sự tự tin và học hỏi lẫn nhau, đặc biệt được trải nghiệm thú vị của thời sinh viên”.

Ban tổ chức trao các giải gồm: Hoa khôi và Nam vương, Á khôi 1, Á khôi 2, Á quân 1, Á quân 2, giải sinh viên tài năng, sinh viên thân thiện và giải sinh viên ứng xử hay nhất. Tổng giá trị Giải thưởng cho cuộc thi trên 50 triệu đồng.

Lê Trang – Phú Thịnh

Bài trướcSinh viên Việt – Canada làm đồ chơi cho trẻ, sửa điện cho dân
Bài tiếp theoĐại học Trà Vinh: Có 05 bài báo cáo tại Hội nghị Khoa học Quốc gia lần thứ XII năm 2019