Ngày 26.3.2016,  BCH Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội trại Thanh niên 2016 với Chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm  Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Hội trại diễn ra từ 06 giờ sáng ngày 26/3/2016 đến 10 giờ ngày 27/3/2016 (nhằm ngày thứ bảy, chủ nhật).

Địa điểm tại Sân thể thao Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, đường Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh)

Nội dung chi tiết:

– Mittinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

– Tổ chức thi dựng lều trại, chấm điểm cổng trại, trại đẹp, các hoạt động sinh hoạt tập thể tại trại viên nhằm rèn luyện kỹ năng sinh hoạt nhóm, kỹ năng lều trại.

– Tổ chức Ngày Hội Thanh niên khỏe (thi kéo co giữa các Đoàn cơ sở trực thuộc), các thi trò chơi dân gian, trò chơi liên hoàn, trò chơi lớn.

– Hoạt cảnh Thần lửa, Thần bóng đêm và chương trình sinh hoạt lửa trại.

Đối tượng: Tất cả cán bộ đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh, thực tập sinh đang tham gia công tác, giảng dạy và học tập tại Trường Đại học Trà Vinh và mời các đơn vị kết nghĩa, công ty doanh nghiệp cùng tham gia.

BCH Đoàn Trường thông báo đến toàn thể cán bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan được biết và tham dự góp phần cho sự thành công chung của hội trại.

Bài trướcThông báo Về việc giữ xe trong Hội trại Thanh niên năm 2016
Bài tiếp theoPhim giới thiệu Trường Đại học Trà Vinh