Góp ý

Thuật quản lý thời gian

Nhan đề: Thuật quản lý thời gian

Tác giả: Brian Tracy Người dịch: Trần Quốc Duy

Nhà xuất bản: Thế giới Năm xuất bản: 2016.

Số trang: 131tr. Khổ: 13.5 x 20.5 cm.

 

NỘI DUNG

Tuan3-T3.2019

Bạn là một sinh viên khao khát mình trở nên xuất sắc? Bạn là một doanh nhân đang đi vào con đường khởi nghiệp? Hay bạn chỉ là một nhân viên văn phòng với lượng công việc chồng chất không thể nào giải quyết hết được. Dù bạn là ai, làm công việc gì, một trong những yếu tố quyết định thành – bại của bạn đó chính là khả năng quản trị thời gian.

Để giải quyết những vấn đề về thời gian, Brian Tracy đã tổng hợp những nguyên tắc của công việc bằng 21 kỹ thuật quản lý thời gian được kiểm chứng trong chiến lược kinh doanh của mình.

Quản lý thời gian là một trong những thủ thuật tiên quyết giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đảm bảo được lượng công việc. Cuốn sách chính là sự gợi mở tư duy, khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, nhanh chóng đưa ra quyết định hay ứng phó những tình huống bất ngờ một cách thông minh và khéo léo. Từ một cá nhân thường xuyên trễ nải giúp chúng ta vững bước hoàn thành công việc một cách xuất sắc,v.v…

Quyển sách với văn phong như một lời nhắn nhủ, cô đọng xúc tích nhỏ gọn bằng 7 thủ thuật trong lĩnh vực chứa đựng 21 kỹ thuật điển hình bao trùm tổng quát những vấn đề thời gian. “Thuật quản lý thời gian” xứng đáng là quyển cẩm nang thời đại dành cho các bạn trẻ. Bộ công cụ tiện lợi giúp bạn trang bị kỹ năng làm việc, tố chất trí tuệ, sức sống mãnh liệt, tinh thần mạo hiểm đi đến thành công.

 

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý Bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *