Góp ý

Tổ chức WEAV trao 20 suất học bổng cho sinh viên nữ – năm học 2018 -2019

(TVU) – Ngày 6/9/2018, đại diện Tổ chức Vì Tiếng nói và Quyền của Phụ nữ (WEAV) đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên nữ của Trường trong năm học 2018 – 2019.

 

DSC0070411

 

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, tổ chức WEAV đến Đại học Trà Vinh và trao học bổng cho các sinh viên nữ vào đầu năm học, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng.

 

Tại buổi trao học bổng, Phó Hiệu trưởng Thạch Thị Dân gửi lời cám ơn sâu sắc đến tổ chức quỹ học bổng Vì Tiếng nói và Quyền của phụ nữ (WEAV). Phó Hiệu trưởng nói: “Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, mỗi suất học bổng không chỉ là một món quà giá trị mà còn là động lực để giúp các em nữ sinh viên vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập”.

 

DSC00683

DSC00660

 

Đại diện Nhà sáng lập tổ chức WEAV, GS.TS Lois Vietri chia sẻ thêm về chương trình học bổng đến các sinh viên của Trường. Bà nói: “Chúng tôi đã đồng hành với Trường Đại học Trà Vinh trong suốt 4 năm qua, tôi sẽ tiếp tục phát triển chương trình này và luôn giữ mối quan hệ với Trường Đại học Trà Vinh để hỗ trợ cho các bạn nữ sinh viên của Trường. Đồng thời trong thời gian tới WEAV sẽ mở rộng chương trình học bổng để hỗ trợ được cho nhiều sinh viên hơn”.

 

DSC00691

 

Đại diện các bạn nữ sinh viên trường Đại học Trà Vinh, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Diệu lớp Ngôn Ngữ Anh 2016 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức WEAV đã tài trợ những suất học bổng có giá trị, giúp cho các em trang trải được phần nào về gánh nặng học phí cũng như những sinh hoạt hàng ngày, đồng thời đây cũng là động lực khuyến khích các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

 

Quốc Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *