Góp ý

Trường THPT Nguyễn Thông tỉnh Vĩnh Long đến tham quan Đại học Trà Vinh

Sáng ngày 30-09-2018, Quý Thầy Cô cùng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thông tỉnh Vĩnh Long đã đến tham quan Trường Đại học Trà Vinh.

DSC_0005

Đi cùng Đoàn gồm có thầy Ngô Văn Degol, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thông, cô Lưu Thị Yến Nhi, Chủ tịch Công Đoàn Trường, cô Nguyễn Thị Kim Hoa, Bí thư Đoàn trường và các thầy cô giáo viên chủ nhiệm cùng 79 bạn học sinh đến từ các lớp của trường THPT Nguyễn Thông.

DSC_0043

‎Đoàn học sinh và giáo viên trường THPT Nguyễn Thông được thầy cô, các bạn sinh viên trường ĐHTV hướng dẫn tham quan khuôn viên trường, các phòng học, giảng đường 1.000 chỗ D5, thư viện và ký túc xá trường.‎ Bên cạnh đó, các bạn học sinh tìm hiểu thêm các thông tin về trường, các ngành nghề đào tạo,… và giao lưu văn nghệ, chụp hình lưu niệm cùng với các anh chị sinh viên và thầy cô trường ĐHTV.

Thầy Nguyễn Ngọc Hoàng Điều đại diện trường THPT Nguyễn Thông có chia sẻ: “Lúc vừa vào trường đã bất ngờ trước môi trường xanh và sạch của trường, khuôn viên rộng, khang trang và thoáng mát. Trường chúng ta có các ngành nghề bậc đại học và sau đại học rất phong phú, đa dạng. Đặc biệt, thầy cô và sinh viên trường chúng ta rất nhiệt tình, thân thiện.”

Các bạn học sinh quan tâm nhiều ở các nhóm ngành y, dược, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật công nghệ,…điều kiện xét tuyển, triển vọng nghề nghiệp cũng như là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bạn Nguyễn Diệp Huỳnh là học sinh lớp 12A2 trường THPT Nguyễn Thông hào hứng chia sẻ: “Đây là một chuyến đi rất vui, ý nghĩa với em, và em được hiểu thêm nhiều ngành nghề để định hướng chọn lựa ngành nghề thời gian tới của mình. Bên cạnh đó em còn được tiếp xúc với các anh chị sinh viên trường rất thân thiện, được chụp hình trước khung cảnh xanh, đẹp của trường.”

Chuyến tham quan kết thúc trong sự lưu luyến của mọi người, để lại nhiều niềm vui và những ấn tượng sâu sắc về môi trường học tập tại ĐHTV. Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thông hứa sẽ trở lại trong những dịp tuyển sinh sắp tới. Đại diện lãnh đạo Trường THPT rất cám ơn Nhà trường, Khoa Kinh tế, luật đã gắn kết, tạo điều kiện tốt nhất cho Đoàn tham quan vào dịp cuối tuần”‎.

Mỹ Duyên – Quốc Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *