(GSV.TVU) – Chiều ngày 24.11.2017, Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào sinh viên-học sinh Trường Đại học Trà Vinh năm học 2016-2017 đã diễn ra tại Hội trường E21-105 với sự tham gia của quý thầy cô và khoảng 200 Đoàn viên thanh niên là Bí thư, Phó Bí thư các đoàn cơ sở; Chi hội trưởng, Chi hội phó các Chi hội sinh viên; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng các đồng chí đại diện những chiến sĩ tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017.

Đồng-chi-Trần-Văn-Trọng

Đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào hội sinh viên năm học 2016-2017 và triển khai chương trình năm học 2017-2018.

Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Nhật Thanh- Uỷ viên Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016-2017; công tác triển khai chương trình năm học 2017-2018 do đồng chí Nguyễn Văn Vũ An- Phó Bí thư Đoàn trường trình bày.

Theo báo cáo, hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 được đánh giá cao và công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh niên được tổ chức có hiệu quả, hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp được chú trọng, phong trào sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học được nâng cao. Hội nghị cũng được lắng nghe và cùng nhau đóng góp ý kiến xung quanh những chỉ tiêu hoạt động Đoàn và phong trào Hội sinh viên trong năm học mới.

Đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Phó Hiệu trưởng hoan nghênh tinh thần nhiệt tình, tự nguyện của các chiến sĩ mùa hè xanh và sự năng nỗ của đoàn viên thanh niên có nhiều công trình thanh niên tiêu biểu, thể hiện tốt vai trò trên các mặt của hoạt động Đoàn và phong trào Hội sinh viên. Phó Hiệu trưởng kỳ vọng, đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần nhiệt huyết hơn nữa, luôn trau dồi lý luận chính trị, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và rèn luyện đạo đức, lối sống lành mạnh, đóng góp sức trẻ chung tay xây dựng môi trường thân thiện, hòa nhập cộng đồng.

Tại hội nghị, Đoàn trường trao giấy khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cho 3 đội hình chuyên mùa hè xanh 2017 gồm đội hình chuyên Điện, chuyên Văn nghệ và chuyên Khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn trường trao tặng giấy khen cho 8 tập thể và 16 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong chiến dịch mùa hè xanh và trao 05 giải cuộc thi ảnh “Dấu ấn Mùa hè xanh 2017” cho 5 cá nhân, do Câu lạc bộ Truyền thông tổ chức.

Doi-hinh-chuyen

Đồng chí Trần Văn Trọng, trao giấy khen cho 3 đội hình chuyên (đội hình Điện, văn nghệ và Khám chữa bệnh)

trao-giay-khen-8-tap-the

Đồng chí Trần Văn Trọng trao giấy khen 8 tập thể xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện