(GSV-GV.TVU) – Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 28/9 vừa qua Câu lạc bộ Truyền thông phối hợp với Câu lạc bộ SMC và Tổ Công đoàn số 7 – Trường Đại học Trà Vinh đã có mặt tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để thực hiện hoạt động Văn nghệ và trao quà đêm Trung thu cho 264 em nhỏ theo học tại các Trường Mầm non Thành Thới A.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cháu thiếu nhi. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây Câu lạc bộ Truyền thông đã vận động và trao tặng 4.800.000 đồng đến Trường Mầm non Thành Thới A ,  sử dụng để mua quà trung thu cho các cháu thiếu nhi với mong muốn góp thêm niềm vui nhỏ tạo điều kiện đón Tết Trung thu của các em được trọn vẹn hơn. Ngoài ra các bé còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn đến từ các bạn sinh viên thuộc CLB Truyền thông Trường Đại học Trà Vinh.

Bạn Phạm Nguyễn Anh Thư, sinh viên năm 4 lớp Đại học Dược B cho biết:”Mình rất hạnh phúc khi được góp một phần công sức để mang đến niềm vui cho các em. Lúc nhận quà em nào cũng khoanh tay lễ phép cảm ơn, rất ngoan ngoãn. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là những tình cảm mà mình và các bạn sinh viên Trường ĐHTV muốn chia sẻ đến các bé. Mình mong là năm sau vẫn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động ý nghĩa hỗ trợ các em như hiện tại.”

Thông qua chương trình, Câu lạc bộ Truyền thông mong muốn có thể tạo cho các em một mùa Trung thu ấm áp, vui tươi. Đồng thời cũng muốn truyền tải thông điệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em đến với xã hội và cộng đồng, nhất là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Xem danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình tại: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1bAuViiS-X_9tcZj5veA6we0NeH48sMeg/edit#gid=1847495528

Như Bình – Phú Thịnh
QV-TS

 

Bài trướcSinh Viên Trường Đại học Trà Vinh tham gia Company Tour Realize Your Dream – Way to Enterprises
Bài tiếp theoHội sinh viên Trường với những hoạt động thiết thực dịp Tết trung thu 2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây