(GSV.TVU) – Cùng với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 29 – 30.9.2017, Đoàn trường ĐH Trà Vinh đã tổ chức chuyến về nguồn giáo dục truyền thống cho cán bộ Đoàn, Hội năm 2017 tại tỉnh Đồng Tháp.

doan-tn-tvu

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm tại lăng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc

Chuyến về nguồn lần này, các đồng chí trong đoàn đã đến viếng và thắp hương tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan mô hình Nhà sàn Bác Hồ trong khuôn viên khu di tích tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, tham quan hoạt động trưng bày và giới thiệu các nội dung nói về Bác Hồ và gia đình Bác.

Bên cạnh đó, đoàn còn được đến tham quan, bơi ghe dọc các con kênh trong khu căn cứ tỉnh ủy thời kháng chiến – căn cứ Xẻo Quýt, tham gia Hội thao cùng các đơn vị Chi đoàn Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng Công trình Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh An Điền, Công ty Cổ phàn Truyền thông Tương Lai, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đồng Tháp. Kết quả, Đại học Trà Vinh mang về 03 giải nhất và 01 giải khuyến khích.

btc-trao-giai

Ban tổ chức trao giải Hội thao đến các đơn vị bạn tại tỉnh Đồng Tháp

Chuyến tham quan về nguồn đã để lại rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho tất cả các thành viên của đoàn. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa ý thức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hăng say phục vụ công tác tại đơn vị.

Thảo Phạm

Bài trướcQuầy bánh trung thu vì đàn em thân yêu
Bài tiếp theoTính cách quyết định số phận