(GSV-GV.TVU) – Từ ngày 10 đến ngày 13.01, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Phong Phú (huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh) sôi nổi diễn ra các trận thi đấu giải vô địch Taekwondo Việt Long mở rộng tranh cúp Việt Lâm lần thứ 3 năm 2020 thu hút hơn 200 vận động viên tham gia.

Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh gồm 13 vận động viên do anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo làm Trưởng đoàn.

Tại Giải Taekwondo Việt Long mở rộng 2020, các vận động viên nhà trường thi đấu tranh tài với 13 nội dung, trong đó thi đấu đối kháng cá nhân Nam gồm các hạng cân dưới 51kg, 55kg, 59kg, 63kg, 67kg và trên 67kg. Thi đấu đối kháng cá nhân Nữ gồm các hạng cân dưới 46kg, 49kg, 52kg, 55kg và 59kg. Thi đấu đồng đội gồm đồng đội Nam hạng cân 300kg và đồng đội Nữ hạng cân 270kg.

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo nói: “Giải đấu là sân chơi lành mạnh cho sinh viên, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể mà còn tạo cơ hội giao lưu, xây dựng và giới thiệu hình ảnh câu lạc bộ võ thuật Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh đến các đơn vị ngoài tỉnh”.

Đạt Huy chương vàng ở nội dung đối kháng cá nhân Nữ hạng cân 46kg, Vận động viên Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh viên lớp Đại học Dược học A, khóa 2015 chia sẻ: “Khi đạt huy chương vàng tại giải đấu, em rất vui và hạnh phúc vì ban huấn luyện và Nhà trường đã tạo điều kiện để cho em và các bạn có cơ hội được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng các đơn vị bạn. Đó là nền tảng để chúng em cố gắng hơn nữa trong các giải đấu sắp tới.”

Kết thúc giải đấu, Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc mang về 02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 03 huy chương đồng.

Bài trước“Sao tháng giêng” 2019: Không ngừng học hỏi và rèn luyện
Bài tiếp theoSinh viên TVU đạt nhiều thành tích cao trong Hội thao cán bộ Đoàn – Hội – Đội