Nhằm mục đích tạo ra một không gian sinh hoạt học thuật cho cộng đồng với cảnh quan cây xanh mặt nước và các dịch vụ phù hợp. Nghiên cứu sâu về các không gian, cảnh quan đặc trưng cho từng khu chức năng, gắn các không gian trong sự hài hòa của tự nhiên, công trình xây dựng và môi trường sinh thái; Xây dựng hình mẫu tiêu biểu cho các ứng dụng Kỹ thuật và Công nghệ, bảo vệ môi trường cảnh quan sinh thái và đa dạng sinh học;  Thúc đẩy tinh thần tư duy sáng tạo, ứng dụng thực tế.  .

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức cuộc thi “Ý tưởng thiết kế cảnh quan khuôn viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ”,chi tiết về cuộc thi Quí Thầy, Cô vui lòng xem các file đính kèm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại (0294) 3855 246 (số máy lẻ 203 – 136) để được giải đáp thêm hoặc truy cập Website: http://ktcn.tvu.edu.vn.

Thể lệ: THE LE THI TUYEN Y TUONG TK CQ KHUON VIEN KHOA KT VA CN

Bài trướcXóm Bàu Láng