Góp ý

Ngày hội việc làm năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, người lao động có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng, nắm bắt cơ hội việc làm ngay tại Ngày hội việc làm, Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến sinh viên, người lao động tham dự Ngày hội việc làm năm 2017 như sau:

  1. Thời gian: Từ 8:00 – 15:00, ngày 05/8/2017 (Thứ Bảy)
  2. Địa điểm: Dọc tuyến đường phía sau Giảng đường 1 và 2 – Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh (Số 126 Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, TP.Trà Vinh, T. Trà Vinh)
  3. Nội dung:

Sinh viên, người lao động được tư vấn, hướng dẫn về cách thức tham gia tuyển dụng, tư vấn chọn công việc, nơi làm việc phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân và được các đơn vị, doanh nghiệp nhận hồ sơ, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội; có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị khi tham gia.

  1. Hình thức tham gia dự tuyển: có 02 hình thức

– Sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm việc chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và đến nộp tại các gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp để được tư vấn và được sắp xếp phỏng vấn. Điền đầy đủ thông tin vào các biểu mẫu do doanh nghiệp cung cấp (nếu có).

– Sinh viên, người lao động đăng ký, nộp hồ sơ ứng tuyển dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp để được sắp xếp phỏng vấn (thông tin tuyển dụng tại website: http://tvu.edu.vn hoặc http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn).

Thông tin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: (0294)3 603688 hoặc (0294)3 855246 (Ext:247)

Rất mong các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia và nắm bắt cơ hội việc làm cũng như nỗ lực phát huy năng lực của bản thân khi có cơ hội tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng tại Ngày hội việc làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *