1. Thời gian và địa điểm:
    • 17/7/2017 – 10/8/2017: Thí sinh đăng ký dự thi tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp.
    • 7 giờ 30 phút, 17/8/2017: Sơ tuyển vòng 1 và công bố các ý tưởng được chọn vào vòng 2 tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp.
    • 7 giờ 30 phút, 18/8/2017: Hướng dẫn các thí sinh viết triển khai ý tưởng và lập kế hoạch khởi nghiệp tại A21.101.
    • 7 giờ 30 phút, 25/8/2017: Các thí sinh bước vào vòng 2 cuộc thi, trình bày ý tưởng và công bố kết quả vòng 2, lựa chọn các ý tưởng xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết tại E21.105.
    • 13 giờ 30 phút, 14/9/2017: Vòng chung kết (các thí sinh thuyết minh và bảo vệ ý tưởng) và trao giải tại E21.105.
  1. Đối tượng tham gia: Sinh viên TVU, cựu sinh viên TVU (ra trường 3 năm trở lại đây), học sinh (kể cả học sinh THPT), yêu thích hoạt động khởi nghiệp, có ý tưởng khởi nghiệp (có thể đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc đội).
  2. Lĩnh vực dự thi: Ý tưởng, sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ trong các lĩnh vực: Kinh tế, luật, nông nghiệp thủy sản, kỹ thuật công nghệ, du lịch, hóa học ứng dụng, văn hóa nghệ thuật,…
  3. Nội dung cuộc thi:

Vòng 1: Vòng sơ tuyển – Tìm ý tưởng khởi nghiệp

• Mỗi thí sinh nộp phiếu đăng ký ý tưởng khởi nghiệp(theo mẫu) của Ban Tổ chức và gửi về Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp đến hết 16:00 ngày 10/8/2017.
  • Ban Tổ chức sẽ chọn ra những ý tưởng khả thi nhất vào vòng 2 dựa trên các tiêu chí: Tính khả thi, khách hàng, thị trường, hiệu quả kinh tế của dự án.
  • Các thí sinh dự thi được chọn vào vòng 2 sẽ được tham dự khoá tập huấn về cách thức viết triển khai ý tưởng và lập kế hoạch khởi nghiệp.

Vòng 2: Bán kết – Giới thiệu dự án khởi nghiệp

• Nộp ý tưởng: Các thí sinh dự thi hoàn thiện ý tưởng thành một dự án khởi nghiệp đầy đủ và nộp về Ban Tổ chức gồm bản giấy đến Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và file mềm đến email: nguyenvanvuan@gmail.com đến 16:00ngày 22/8/2017.
  • Trình bày ý tưởng: Mỗi thí sinh sẽ giới thiệu ý tưởng trước Ban Giám khảo trong thời gian 05 phút. Ban Tổ chức sẽ chọn ra các ý tưởng khả thi nhất và trình bày tốt nhất vào vòng chung kết.
  • Trước khi bước vào vòng chung kết, các thí sinh sẽ được Ban Giám khảo hướng dẫn để hoàn chỉnh lại đề án.

Vòng 3: Chung kết và trao giải

• Nộp dự án: Các thí sinh dự thi phải nộp ý tưởng khởi nghiệp bao gồm bản in và file mềm (Word, PowerPoint) cho Ban Tổ chức đến16:00 ngày 08/9/2017.
  • Trình bày dự án: Các thí sinh dự thi sẽ trình bày và bảo vệ ý tưởng của mình một cách ấn tượng nhất để thuyết phục Ban Giám khảo – Nhà đầu tư. Mỗi thí sinh có 10 phút trình bày và 10 phút trả lời câu hỏi phản biện do Ban Giám khảo đưa ra.

Mẫu đăng ký: PHIEU DANG KY DU THI

Thể lệ: THE LE