(GSV.TVU) – Ngày 28.6.2017, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chính thức thổi còi khởi động trại hè bóng đá với chủ để “Bóng đá để thay đổi cuộc sống và phát triển tài năng” tại sân bóng Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tien-si-Nguyen-Tien-Dung-thoi-coi-khoi-dong-chuong-trinh-trai-he

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, thổi còi chính thức khởi động trại hè bóng đá tại Đại học Trà Vinh

Cô Nguyễn Phương Thúy, Giám đốc Chương trình Sports for Social Change cho biết: Chúng tôi luôn duy trì hoạt động này hằng năm tại Đại học Trà Vinh và tại tỉnh Kandal, Campuchia. Năm nay, chương trình có nhiều điểm nổi bật có sự tham dự của 09 sinh viên Đại học Trà Vinh và 09 sinh viên Campuchia, 01 sinh viên Hoa kỳ, 04 thực tập sinh của tổ chức Sarus đến từ Singapore, Bangladesh và Campuchia.

trai-sinh-dan-bong

Em Bùi Tuấn Khoa, học sinh lớp 3 vui vẻ nói “Em đã tham gia chương trình này liên tục 2 năm, chương trình này rất vui, vừa học vừa chơi với hoạt động ngoại khoá, và đặc biệt có nhiều thầy cô là người nước ngoài huấn luyện đá bóng.”

Tien-si-Nguyen-Tien-Dung-trao-coi-dieu-hanh-den-Giam-doc-chuong-trinh

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng trao còi đến cô Nguyễn Phương Thúy, Giám đốc Chương trình Sports for Social Change

cau-thu-nhi-ra-san

Các trại sinh chuẩn bị ra sân