Góp ý

Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ

Nhan đề: Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ

Tác giả: Jack Canfield & Kent Healy (dịch Trúc Chi, Việt Khương, Ngọc Hân)

Nhà xuất bản: Trẻ                                                                       Năm xuất bản: 2012.

Số trang: 376tr.                                                                          Khổ: 14.5 x 20.5 cm.

 

NỘI DUNG

Tuan2-T3.2019

Nếu bạn là người đang trãi qua những năm tháng khổ cực chỉ vì những thất bại hay những vấp ngã đầu đời. Bạn muốn bỏ cuộc bởi vì những định kiến xã hội cho rằng con đường bạn đi mãi mãi không bao giờ thành công thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu quyển sách: “Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ” của Jack Canfield & Kent Healy.

Quyển sách ấy là sự chia sẻ chân thành của những doanh nhân, những con người từng bị cho thất bại từ hồi học trên ghế nhà trường, cho đến khi ra ngoài cuộc sống. Nhưng bằng ý chí nỗ lực họ đã vượt lên và phía trước bằng niềm tin ý chí không gì đánh bại.

Bằng một giọng văn gần giũ và giàu triết lý như những lời tâm tình được chia nhỏ thành những câu chuyện, “Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ” giúp bạn chinh phục những khó khăn và tiếp cho bạn niềm tin mãnh liệt; dạy bạn những kiến thức nền tảng để bước ra xã hội; kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là quyển sách gối đầu giường cho những bạn sinh viên, những bạn trẻ đang hứng chịu áp lực của cuộc sống và những bạn đang thất vọng chán nản….

Quyển sách gồm 20 nguyên tắc đúc kết trong 376 trang. Quyển sách chính là kim chỉ nam cho những bạn sinh viên để có một kỹ năng chuyên nghiệp chinh phục những nấc thang trong cuộc sống.

 

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *