Góp ý

CHSV Càng Long: Sôi động đêm văn nghệ chào xuân mới

(GSV.TVU) – Đêm 05.01, Chương trình văn nghệ chào xuân mới với chủ đề “Mừng Đảng mừng Xuân 2018” diễn ra tưng bừng trong khuôn viên UBND xã An Trường (Càng Long) với nhiều tiết mục sôi động và đặc sắc.

Chưa đầy 18h, khuôn viên UBND xã An Trường ngập tràn không khí sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu thu hút hơn 300 em thiếu nhi và bà con nhân dân tại địa phương tham gia.

Anh Nguyễn Đăng Khoa, Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên huyện Càng Long cho biết: Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, kịch. Các điệu múa, bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước.

Thông qua đêm văn nghệ, Chi hội Sinh viên huyện Càng Long mong muốn góp một phần nhỏ kinh phí giúp đỡ các bạn sinh viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đó là lời chúc một năm mới an lành và tốt đẹp nhất đến toàn thể bà con nơi đây.

Các tiết mục được thể hiện chuyên nghiệp, truyền nhiều cảm hứng, xúc động bởi các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Đến khá sớm với chương trình, Chị Võ Thị Điệu, ngụ xã An Trường tươi cười bày tỏ: “Nghe tin có chương trình văn nghệ nên chị dẫn con đến đây từ rất sớm. Các em sinh viên về đây tổ chức văn nghệ là bà con mừng rồi.”

Chú Nguyễn Văn Trai, một cán bộ hưu trí chia sẻ: “Các cháu sinh viên đến đây bà con nhân dân rất vui mừng lắm. Khi lắng nghe những bài về quê hương, những cá khúc về mùa xuân, trong lòng mọi người điều hào hứng chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui.”

Đêm văn nghệ khép lại trong niềm hân hoan của bà con nhân dân với nhiều hi vọng về một năm mới nhiều may mắn và thành công. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tài năng cũng như tạo không khí vui xuân, chào đón năm mới cho các em thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn.

Dịp này, Chi hội Sinh viên huyện Càng Long trao 12 suất học bổng và 60 phần quà cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong học trên địa bàn xã An Trường với tổng trị giá 13 triệu đồng.

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *