Góp ý

Kỹ thuật chăn nuôi gia cầm

Nhan đề: Kỹ thuật chăn nuôi gia cầm.

Biên soạn: Nguyễn Hoàng Lâm.

Nhà xuất bản: Thanh niên . Năm xuất bản: 2013.

Số trang: 179 tr. Khổ: 13 x 19cm.

NỘI DUNG

Đối với các điều kiện sinh thái, kinh tế xã hội của các vùng khác nhau, nên tập quán chăn nuôi cũng khác nhau. Những kỹ thuật cung cấp cho người nông dân cần phải có khả năng thích ứng với những điều kiện môi trường và kinh tế của từng gia đình.

 

Tuan3-T6.2018

Chăn nuôi phải kết hợp những tập quán địa phương của nông dân với những kỹ thuật hiện đại thích hợp, cho phép người nông dân phát triển một phương pháp quản lý hợp lý để áp dụng trong điều kiện chăn nuôi của họ, luôn nhớ đến tính ổn định của các phương thức chăn nuôi. Xem xét đến những tập quán chăn nuôi trong suốt quá trình từ khi chọn giống để nuôi đến khi có sản phẩm và thậm chí đến khâu chế biến và tiếp thị để tiêu thụ sản phẩm.

Chăn nuôi mang tính bền vững và đảm bảo vệ sinh môi trường là rất cần thiết, với mục tiêu trên chăn nuôi không nên nuôi thả ở sông suối và thả tự do, cần phải thực hiện các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học.

Sách giải quyết các vấn đề về điều kiện cơ sở vật chất; kỹ thuât, chăm sóc gia cầm; chọn thức ăn và các phương pháp ngừa bệnh. Sách gồm 5 phần.

Phần I: Bí quyết nuôi gà hiệu quả cao

Phần II: Kỹ thuật chăn nuôi vịt

Phần III: Kỹ thuật chăn nuôi ngan

Phần IV: Kỹ thuật nuôi ngỗng

Phần V: Kỹ thuật nuôi chim bồ câu Pháp

Thư viện trân trọng giới thiệu cùng quý Bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *