Góp ý

Chi bộ 37: Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2020

(GSV.TVU) – Chiều 31.8, tại Workshop 2 Đại hội Chi bộ sinh viên Khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị Văn phòng và Du lịch (Chi bộ 37) thành công tốt đẹp. Đồng chí Phan Hữu Phúc, Đảng ủy viên, Trưởng ban Quản lý Ký túc xá đến dự và phát biểu chỉ đạo.

dai-hoi-chi-37

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí trong Tổ công đoàn số 21, BCH Đoàn khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị Văn phòng và Du lịch cùng 19 đồng chí Đảng viên được triệu tập.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong chương trình làm việc. Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được nhiệm kỳ 2015-2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, Chi bộ đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Trong thời gian qua, Chi bộ 37 đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, thực hiện đúng chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, Chi bộ đã cụ thể hóa bằng chương trình, hành động và các văn bản chỉ đạo gắn sát với thực tế hoạt động và đặc điểm tình hình.

Đối với công tác Đảng, Chi bộ luôn quan tâm, coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, học tập phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước và làm tốt công tác xây dựng tổ chức Đảng. Chi bộ đã bồi dưỡng kết nạp 06 đảng viên mới đứng trong hàng ngũ của Đảng và giới thiệu 11 quần chúng ưu tú để cử đi học lớp nhận thức về Đảng do Đảng ủy trường tổ chức.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Chi ủy Chi bộ 37 tiếp tục đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 – 2020 với các nội dung trọng tâm: Phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo nguồn Cảm tình Đảng, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên trẻ trong sinh viên; thực hiện tốt công tác giới thiệu việc làm sinh viên.

Đặc biệt, Chi bộ 37 phấn đấu giới thiệu, kết nạp Đảng ít nhất 10 đoàn viên ưu tú và có ít nhất 05 bài tham luận hoặc bài nghiên cứu khoa học được đăng trên tạp chí khoa học trong và ngoài trường.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Hữu Phúc, Đảng ủy viên, Trưởng ban Quản lý Ký túc xá đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã thực hiện trong thời gian qua.

Đồng chí mong muốn Chi ủy cần tập trung thực hiện đánh giá, kiểm điểm khách quan, toàn diện những ưu, khuyết điểm, phân tích làm rõ những nguyên nhân, hạn chế còn yếu để rút ra những bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Qua đó Chi bộ xác định đúng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ để tập trung lãnh đạo.

Đại hội đã thông qua kết quả Bầu cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Dương Tuấn Vũ tái đắc cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Như tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

dai-hoi-chi-bo-37

Hoàng Nam – Minh Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: ,