Góp ý

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non

(GSV.TVU) – Trung tâm Dịch vụ Việc làm Trường ĐH Trà Vinh vừa cho biết, ngày 20.5 vừa qua, hơn 20 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khóa 2013 chuẩn bị tốt nghiệp đã tham gia phỏng vấn xin việc tại Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công Chi nhánh Bến Tre. Kết quả có 11 sinh viên đã trúng tuyển.

ngay hoi tuyen dung tai Ben Tre

Bà Dương Thục Linh, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công Chi nhánh Bến Tre bày tỏ sự hài lòng về kết quả phỏng vấn sinh viên đợt này, cũng như đánh giá cao sự nổi trội về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử của các bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Bà nói “Chúng tôi rất hài lòng về đợt tuyển dụng này, chúng tôi sẵn lòng phối hợp với Trường để hỗ trợ các em tham gia kiến tập, thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên những khóa sau trong thời gian tiếp theo.”

Đại diện đơn vị tuyển dụng cho biết thêm, các sinh viên được tuyển chọn đợt này sẽ được đưa về hệ thống các trường tại TP.HCM để tiếp cận hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp theo phong cách nước ngoài và tham gia giảng dạy sau đó.

Khi trúng tuyển đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết sẽ được Công ty cam kết với mức lương cao, tùy thuộc vào năng lực từng ứng viên và tăng lương định kỳ hàng năm. Ngoài ra, còn được tham gia các chương trình huấn luyện đào tạo do Công ty tổ chức trong và ngoài hệ thống để nâng cao tay nghề với nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Ông Nguyễn Duy, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm của Trường cho biết, dù là sinh viên chuẩn bị ra trường nhưng các bạn có được cơ hội tham gia những phần việc có tính chuyên môn cao. Đây là cơ hội rất tốt sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, nhờ đó rút ngắn thời gian học việc.

Phía đơn vị tuyển dụng cam kết, sau thời gian học việc, nhân viên sẽ nhận được chế độ phúc lợi, lương thưởng cạnh tranh, rất nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài chính sách lương bổng, hàng năm Công ty còn có chính sách đưa nhân viên đi tại các trường trong hệ thống của tập đoàn Thành Thành Công để học hỏi, nâng cao chuyên môn kỹ thuật, và quan trọng nhất là tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

phong van ung vien dhtv

Bà Lê Thị Liên phỏng vấn ứng viên mầm non

 

Nguyễn Duy – Văn Hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *