(TVU) – Ngày 22/7 – 23/7, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Tập huấn “Đào tạo kiến thức cố vấn khởi nghiệp cho đội ngũ cố vấn của Vườn ươm: Từ doanh nhân đến Mentor chuyên nghiệp”.

Tham gia lớp tập huấn là đội ngũ cố vấn khởi nghiệp của Vườn ươm là 20 đại biểu các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Lớp tập huấn do Th.S. Nguyễn Văn Vũ An, Giám đốc Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ và hướng dẫn.

Lớp tập huấn chia sẻ kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm liên quan đến công tác mentoring (cố vấn), giúp các mentor (người cố vấn) hiểu các nguyên lý của hoạt động mentoring, quy trình mentoring, các bộ công cụ, biểu mẫu có thể sử dụng để hỗ trợ công tác triển khai chương trình mentoring được hiệu quả giúp các mentor/ mentee (người đi sau) có thể chủ động triển khai hoạt động mentoring một cách hiệu quả nhất.

Kết thúc buổi tập huấn, các đại biểu trao đổi, thực hành nhóm và trải nghiệm thực tế hoạt động mentoring dưới sự hướng dẫn của Th.S. Nguyễn Văn Vũ An.

Hạnh Nguyên

HH-QV

Bài trướcỨng dụng máy tách vỏ tôm khô bằng công nghệ tự động hóa
Bài tiếp theoDâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ và thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng