(TVU) – Ngày 28/02/2022, Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII và chào mừng Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh.

Hình ảnh Lễ ra quân “Tháng thanh niên” năm 2022

Ông Trần Văn Triệu – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường cho biết sẽ triển khai nhiều hoạt động trọng tâm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh trong “Tháng thanh niên” năm 2022, bao gồm: Tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022; Tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2022; Thực hiện ngày “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Chủ nhật xanh”; Tổ chức Hội trại Thanh niên chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ ” năm 2022; tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, các hoạt động hội nhập quốc tế.

Theo ông Trần Văn Triệu, các hoạt động trong “Tháng thanh niên” sẽ phát huy tinh thần sáng tạo của sinh viên trường; đồng hành với sinh viên khởi nghiệp, lập nghiệp, hội nhập quốc tế; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Sau buổi lễ, sinh viên ĐH Trà Vinh đã chung tay chăm sóc cây xanh, vệ sinh môi trường, cải tạo khu vực công trình Vườn hoa thanh niên, vệ sinh tuyến đường tự quản “Xanh – Sạch – Đẹp” tại Khu I , Trường Đại học Trà Vinh.

Bạn Nguyễn Vũ Trường, sinh viên Đại học Trà Vinh, cũng là một trong những tình nguyện viên tham gia buổi Lễ ra quân “Tháng thanh niên” năm 2022, hào hứng chia sẻ: “Mình rất phấn khởi khi tham gia hoạt động này, vẫn có rất nhiều bạn trẻ cùng chung nhiệt huyết tình nguyện vì môi trường, vì cộng đồng. Tháng thanh niên làm tinh thần tình nguyện vì cộng đồng trong chúng mình càng dâng cao hơn”.

Lâm Phương – Tín Di

Bài trướcLivestream Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2022 chủ đề “Định hướng tương lai, chọn đúng ngành nghề” (số thứ 2)
Bài tiếp theoTrường Đại học Trà Vinh phát động Đoàn viên, Thanh niên trồng hơn 2800 cây xanh