Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, Hội viên trong mọi hoạt động của Nhà Trường; tạo môi trường lành mạnh để sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành góp phần nâng cao, củng cố chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với các gia đình thuộc diện chính sách, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2022” từ ngày 15/01/2022 đến ngày 07/02/2022 trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Trà Vinh.

Thông qua chương trình Đoàn TN – Hội SV đã trao tặng 150 phần quà với tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 50.000.000đ. Bên cạnh đó, Đoàn TN – Hội SV Trường cũng đã phối hợp tổ chức đến thăm và tặng quà cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng do Trường Đại học Trà Vinh phụng dưỡng tại huyện Cầu Kè với tổng gái trị quà tặng là 5.000.000đ.

Qua chương trình, đồng chí Phạm Lê Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cho biết “đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp sinh viên nhận thức được vai trò của mình đối với các hoạt động cộng đồng, giáo dục truyền thống tương thân, tương ái và phát huy vai trò xung kích trong sinh viên, góp phần giáo dục, nâng cao giá trị đạo đức trong sinh viên Nhà trường”.

Bài trướcĐại học Trà Vinh: đón chào năm mới, ngập tràn sắc hoa (Video clip)
Bài tiếp theoSinh viên Đại học Trà Vinh trở lại học trực tiếp trong bình thường mới