(GSV-GV.TVU) – Từ ngày 19/4 – 24/4/2023, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng tham gia Giải vô địch Taekwondo Trường ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2023. Đội tuyển Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh tham gia tranh tài và ghi dấu ấn tại giải đấu này.

Với gần 150 vận động viên tham gia, Giải vô địch Taekwondo sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2023 là giải đấu do Liên đoàn Taekwondo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Giải đấu dành riêng cho đối tượng là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia giải đấu này có 19 đội tuyển đến từ các trường: Trường ĐH Trà Vinh; Trường ĐH Tôn Đức Thắng; Trường ĐH Sư phạm thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; Trường ĐH Văn Hiến; Học viện Hàng không Việt Nam; Trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; Trường CĐ nghề Thành phố Hồ Chí Minh; Trường ĐH Gia Định; Trường ĐH Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh; Trường ĐH Sài Gòn; Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ; Trường ĐH Lao động và Xã hội cơ sở 2; Trường ĐH Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh; Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Trường ĐH Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh; Trường ĐH mở Thành phố Hồ Chí Minh; Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh; Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Trà Vinh tham gia với 10 vận động viên, tranh tài ở 10 nội dung gồm: Đối kháng cá nhân nam ở các hạng cân dưới 58kg, dưới 68kg, 80kg và trên 80kg; Đối kháng cá nhân nữ ở các hạng cân dưới 49kg, 57kg, 67 kg và trên 67kg; Quyền cá nhân nam và Quyền cá nhân nữ do ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo làm Huấn luyện viên.

Kết thúc giải đấu, bạn Huỳnh Quốc Huy, sinh viên lớp Đại học Nông nghiệp khóa 2022 đạt huy chương Bạc đối kháng cá nhân nam ở hạng cân 68kg và bạn Nguyễn Ngọc Như, sinh viên lớp Đại học Giáo dục mầm non B khóa 2021 đạt huy chương Bạc đối kháng cá nhân nữ ở hạng cân trên 67kg. Đội Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh xếp thứ 8 toàn đoàn.

Vận động viên Nguyễn Ngọc Như, sinh viên lớp Đại học Giáo dục mầm non B khóa 2021 chia sẻ: “Tham gia giải đấu chúng em rất hào hứng, vì có sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng từ huấn luận viên. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng gặp một chút khó khăn vì không phải ai cũng có thể tập luyện đều đặn vì các bạn là sinh viên nên còn lịch học. Thông qua giải đấu này chúng em mong muốn thu hút thêm nhiều vận động viên cho đội tuyển của Trường”.

HH-VĐ

Bài trướcLoạt thành tích đáng nể của nam sinh Đại học Trà Vinh
Bài tiếp theoNiềm vui trong Lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, tân kỹ sư