Góp ý

Ngày hội tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản

(TVU) – Trung tâm Dịch vụ việc làm của Trường cho biết, Ngày hội tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản sẽ diễn ra tại Khu I vào ngày 11.5 với bảy doanh nghiệp Nhật tham dự tuyển dụng.

 

BANNER_NHVL

Chương trình do Công ty Cổ phần nhân lực Hoàng Hà phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm – Đại học Trà Vinh tổ chức dành cho các sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4 có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.

 

Ngày hội diễn ra trong ngày 11.5, từ 9h00 sáng đến 12h00 tại Hội trường E21.105, gồm các nội dung: Tuyển chọn kỹ sư, thực tập sinh, điều dưỡng/hộ lý làm việc tại Nhật Bản. Các ứng viên sẽ được tham gia giao lưu và phỏng vấn trực tiếp với 07doanh nghiệp từ Nhật Bản và các chuyên gia của công ty Cổ phần Nhân lực Hoàng Hà.

 

Vào buổi chiều cùng ngày, các sinh viên, giảng viên khoa Y – Dược của Trường sẽ được giao lưu với Giáo sư Naofumi Hashimoto – Trường Đại học Setsunan – Nhật Bản về lĩnh vực y khoa; Và các doanh nghiệp Nhật phỏng vấn những ứng viên đăng ký dự tuyển.

 

Được biết, tham dự ngày hội lần này còn có các đơn vị đào tạo nguồn nhân lực trong tỉnh như: Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh; Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh; Trường Trung cấp Nghề Dân tộc Nội trú tỉnh Trà Vinh; các Trung tâm Giáo dục hướng nghiệp và dạy nghề; và UBND các xã.

 

Chi tiết liên hệ:

Ông Nguyễn Duy– Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm, Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943.603.688 – Email:  duynguyen@tvu.edu.vn – Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn

 

Thanh An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *