(GSV-GV.TVU) – Ngày 25/01 (nhằm ngày Mùng 4 Tết) tại Hội trường Huyện ủy, Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang tổ chức họp mặt và trao học bổng cho sinh viên huyện Cầu Ngang vượt khó đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh Trà Vinh.

Tham dự lễ trao học bổng có đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Xuân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cùng đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, ngành, đoàn thể huyện Cầu Ngang.

Trong năm học 2022 – 2023, Hội Khuyến học trao học bổng cho 287 sinh viên trên địa bàn huyện. Trong đó, Trường Đại học Trà Vinh có 93 sinh viên ở huyện Cầu Ngang nhận học bổng đợt này mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.

Sinh viên Lê Minh Giàu, lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành khoá 2020 (Trường ĐH Trà Vinh) gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo huyện, Hội Khuyến học huyện cùng các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ, trao tặng kịp thời những suất học quý giá đến sinh viên vượt khó an tâm học tập.

Minh Giàu bày tỏ: “Lễ trao học bổng cho sinh viên hiếu học vào dịp mùng 4 Tết hằng năm là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thắp sáng niềm tin cho chúng em, giúp chúng em có đủ nghị lực vượt lên hoàn cảnh, trở thành những người công dân sống có ích cho gia đình và xã hội.”

VĐ-ĐK

Bài trướcNhững ước mơ xanh
Bài tiếp theoChia sẻ giọt hồng Chủ nhật Đỏ tại Trà Vinh