Ngày 12/ 8/ 2023, Đoàn vận động viên Trường ĐHTV gồm 10 vận động viên là sinh viên cùng 05 giảng viên tham gia Giải chạy học sinh, sinh viên “S-Race 2023” tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng tham dự.

Giải chạy học sinh, sinh viên S-Race năm nay thu hút sự tham gia của hơn 4.800 học sinh, sinh viên, thầy cô và quí phụ huynh học sinh.

Đoàn vận động viên Trường ĐH Trà Vinh tham dự 2 nội dung 1,5km nữ sinh viên và 3km nam sinh viên. Thành tích đạt khá ấn tượng với 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải tư gồm Nguyễn Thành Phát (DA22KDB) hạng 2, Huỳnh Đăng Khoa (DA20QKDTH) hạng 3, và Phạm Văn Quyến (DA21LDS) hạng 4.

Các nội dung thi đấu của S-Race 2023 được chia theo 3 nhóm tuổi: học sinh THCS (11 – 14 tuổi); học sinh THPT (15 – 17 tuổi); sinh viên các trường cao đẳng và đại học (18 – 23 tuổi). Cự ly thi đấu 3 km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; 1,5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh THCS.

Nội dung thi đấu mở rộng  chạy hưởng ứng S-Race Family và chạy hưởng ứng S-Race Teacher (dành cho khối Phổ thông), thi đấu 3km nam THPT; 3km nam sinh viên; 1,5km nữ THCS; 1,5km nam THCS; 1,5km nữ THPT; 1,5km nữ sinh viên; 3km nam sinh viên. Bên cạnh đó S-Race 2023 còn có 02 nội dung hưởng ứng đó là: S-Race Family cự ly 01km dành cho học sinh tiểu học và gia đình; S-Race Teache cự ly 01km dành cho học sinh trung học cơ sở và thầy cô giáo.

Thạc sĩ Trần Thị Thanh Huyền, trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất – Khoa khoa học cơ bản, Trường ĐH Trà Vinh cho biết giải S-Race là một dịp rất quí để sinh viên, giảng viên trường tham gia, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức giải và lan tỏa hình ảnh thân thiện của sinh viên, giảng viên ĐH Trà Vinh đến cộng đồng.

S-Race 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020-2025 do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện.

ĐK-HH

Bài trướcSinh viên Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ cảm nghĩ về chương trình du học ngắn hạn
Bài tiếp theoHội thi tuyên truyền “Ma túy, HIV/AIDS – mối hiểm họa khó lường” năm 2023