Tối ngày 12/06, tại Giảng đường D5 Trường ĐH Trà Vinh đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi Giọng hát TVU 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc trong bầu không khí sôi động với những màn trình diễn âm nhạc mãn nhãn. TOP 11 thí sinh đã nổ lực hết mình để hoàn thành các phần thi và mang đến một đêm chung kết đầy màu sắc và hoành tráng cho khán giả.

Phát biểu khai mạc tại đêm Chung kết, Ông Nguyễn Văn Vũ An, Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng đến TOP 11 thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Ông nói: “Các em hãy tự tin, bản lĩnh, thể hiện được tinh thần năng động và sáng tạo của Sinh viên Trường ĐH Trà Vinh và hoàn thành tốt phần thi của mình.”

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, tạo môi trường giao lưu giữa các sinh viên và đơn vị, vừa làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và chung tay xây dựng ĐH Trà Vinh ngày càng phát triển, Qua đó, cũng là cơ hội để phát hiện những tài năng có năng khiếu văn nghệ để tham gia vào các đội văn nghệ của Trường để giao lưu và biểu diễn cho các cuộc thi đơn vị trong và ngoài Trường tổ chức. Trong đêm chung kết, TOP 11 thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc đầy sôi động với âm thanh và ngập tràn sắc màu.

Thành viên Hội đồng Ban Giám khảo của cuộc thi gồm có: Ông Trần Thanh Tâm – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Trung Cấp Văn Hóa Nghệ thuật Trà Vinh, Ca sĩ Xuân Nghi – Á quân The Voice Việt Nam 2012, Nhạc sĩ Bảo Sơn – Chi hội trưởng Chi Hội Nhạc sĩ Việt Nam – Tỉnh Trà Vinh, Ông Thái Quang Minh – Phó Trưởng phòng biểu diễn Nghệ thuật Trung tâm Văn Hóa Tỉnh Trà Vinh, Ca sĩ Hồng Khanh.

Đêm chung kết khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh Trần Kiến Thức đơn vị đoàn khoa Răng Hàm Mặt đến từ đội HLV Mai Ái. Hai thí sinh Vương Tuyền đơn vị CLB Văn hóa Nghệ thuật và thí sinh Kim Thị Thanh Xuân cùng đến từ đội HLV Hoài Thanh đạt giải Á quân 1.

BTC cũng đã trao 2 giải phụ cho thí sinh Nguyễn Huỳnh Trọng Phúc là thí sinh được yêu thích nhất và thí sinh Vương Tuyền đạt giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc, mang đến cho khán giả những màn biểu diễn âm nhạc sôi động và hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.

Trần Trầm – Hoàng Tính

QV – TS