(GSV-GV.TVU) – Với giọng hát đầy nội lực kết hợp thành tích học tập đáng nể, tạo nên chân dung Quán quân The Voice TVU năm 2022 Trần Kiến Thức, sinh viên lớp Đại học Răng Hàm Mặt A khóa 2020 (Đại học Trà Vinh).

Có mặt trong đêm chung kết cuộc thi giọng hát TVU – The Voice TVU năm 2022, Kiến Thức trình diễn ca khúc “Cơn mơ băng giá” khoe chất giọng đầy nội lực và khỏe khoắn.

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao 1m80 cùng thành tích học tập đáng nể. Suốt những năm đầu đại học, Kiến Thức là người truyền cảm hứng học tập và phong trào văn nghệ cho các bạn cùng lớp.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Châu Thành, Trà Vinh. Gia đình không có truyền thống trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc. Thế nhưng, bạn đã biến mình thành người sinh viên mang tâm hồn nghệ sĩ cởi mở, dễ gần gũi, dễ hòa nhập và khá kiên trì trong cuộc sống nên bạn không ngại thử sức mình ở nhiều lĩnh vực và cuộc thi khác nhau.

Kiến Thức chia sẻ: Em rất thích hát từ nhỏ. Khi rãnh em thường nghe những bài hát yêu thích, rồi hát theo. Khi lớn lên, em bắt đầu trau chuốt giọng hát của mình tốt hơn.

“Khó khăn đầu tiên trong cuộc thi của mình, chính là chất lượng của các thí sinh năm nay thi đa phần đều rất tốt, đặc biệt là các bạn đã có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu từ trước. Phải thi đấu với các anh chị có kĩ thuật và kinh nghiệm sân khấu hơn mình, khiến bản thân em thực sự rất lo lắng về phần thi, đặc biệt là ở vòng đối đầu. May mắn, em được gia đình động viên, được huấn luyện viên hỗ trợ rất nhiều. Em đã cố gắng trình diễn phần thi của mình thật tốt” – Kiến Thức bộc bạch.

Có thể nói, cuộc thi giọng hát TVU năm 2022 giúp Kiến Thức có thêm rất nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, cũng như phát triển hơn về mặt tư duy âm nhạc. Đây là bước đệm để Kiến Thức có thể cống hiến trong nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ tại Trường.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đạt giải Quán quân, Thức bày tỏ: “Em thực sự hạnh phúc, mình như lặng người xuống, suýt rơi nước mắt vì nhớ lại những khó khăn mà bản thân mình đã phải trải qua, sự chăm chỉ và rèn luyện của bản thân sau nhiều ngày luyện tập. Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô và bạn bè đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên em hoàn thành tốt phần trình diễn.”

Đúng với các tên Kiến Thức, ngoài giọng hát hay, đầy nội lực, bạn còn sở hữu thành tích học tập đáng nể với kết quả học tập giỏi cùng nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Trong thời gian tới, Kiến Thức sẽ cố gắng tham gia hỗ trợ các hoạt động văn nghệ tại Trường. Bên cạnh đó, tập trung trau dồi việc học tập tốt hơn, để có thể đạt kết quả tốt nghiệp thật tốt, học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau này.

Hoàng Nam – Hoàng Tính

QV – HH

Bài trướcChung kết The Voice TVU năm 2022: Bùng nổ và thăng hoa những sắc màu cảm xúc
Bài tiếp theoVăn nghệ: Lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày thành lập Trường