(GSV-GV.TVU) – Đêm 18/6, Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Trường ĐH Trà Vinh, 21 năm mô hình Cao đẳng Cộng đồng, chào mừng ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Trà Vinh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 diễn ra trong không khí tuoi vui và sôi động tại Hội trường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Hoạt động thu hút hơn 500 sinh viên Trường ĐH Trà Vinh tham dự. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham dự của hơn 200 sinh viên Trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu tỉnh Vĩnh Long đến giao lưu văn nghệ.

Phát biểu chào mừng, bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường điểm lại quá trình phát triển của Trường sau 16 năm thành lập cùng với nhiều thành tích mà tập thể giảng viên, sinh viên đạt được trong thời gian qua.

Chương trình văn nghệ với các tiết mục đa dạng, đa màu sắc đến từ các khoa, câu lạc bộ gồm nhiều thể loại múa, hát – múa, đơn ca, song ca và nhảy hiện đại giữa sinh viên hai trường.

Dịp này, Trường ĐH Trà Vinh trao tặng học bổng tài trợ của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện cho 05 sinh viên tiêu biểu, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Mỗi suất trị giá 03 triệu đồng.

Song song đó, nằm trong chuỗi hoạt động sôi nổi của tháng sáu, Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm thành lập Trường của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ diễn ra vào tối cùng ngày tại Hội trường E21.105 thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên của Trường đến tham dự và cổ động.

Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, mái trường, ca ngợi tình thầy trò, tình yêu đôi lứa, đã được các thí sinh dự thi khắc hoạ sâu sắc và dựng nên bức tranh đa màu sắc của chương trình để lại cảm xúc và ấn tượng cho người xem.

Bạn Đỗ Thành Ý, Bí thư Đoàn khoa Kỹ thuật và Công nghệ cho biết: Thông qua đêm diễn, chúng em muốn dành tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô và các bạn sinh viên nhân ngày thành lập Trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho tiết mục xuất sắc.

Hoàng Nam – Thái Bảo

TS-HH

Bài trướcQuán quân The Voice TVU 2022: Hát hay, học giỏi
Bài tiếp theoBộ trưởng Lê Minh Hoan nói chuyện về khởi nghiệp với sinh viên, giảng viên ĐH Trà Vinh