Góp ý

Cơ hội du học và làm việc tại Nhật cho sinh viên Đại học Trà Vinh

(TVU) – Chiều 10.10, Chương trình tư vấn du học và cơ hội làm việc tại Nhật Bản diễn ra tại ĐH Trà Vinh, thu hút hơn 200 sinh viên tham dự. Chương trình này do Đại học Trà Vinh phối hợp với Công ty Cổ Phần Nhân lực Hoàng Hà và Học viện Kake tổ chức.

IMG 98281-TVU

Phát biểu khai mạc, thầy Trần văn Trọng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường nói: “Hiện nay thế giới đang trong thời kỳ hội nhập trên nhiều lĩnh vực nên cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài được xem là một cánh cửa rộng mở cho sinh viên học tập và không ngừng hoàn thiện bản thân.”

Phó Hiệu trưởng cho rằng thông qua chương trình sẽ giúp sinh viên có thêm thông tin cũng như được các chuyên gia tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về chương trình du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản, đồng thời giúp các em định hướng trong học tập và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Đại diện Công ty Hoàng Hà, cô Bùi Thị Thanh Hương, Phó giám đốc Công ty đã giới thiệu đến các sinh viên về chương trình tư vấn du học và cơ hội việc làm cho sinh viên, gồm chính sách, các tiêu chuẩn để tham gia chương trình này.

 

Dịp này, ông Hồ Tấn Dân, Giám đốc đại diện học viện Kake tại Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản và nước Úc và giải đáp những thắc mắc của các sinh viên Trường.

 

IMG 9875-TVU

Ông Hồ Tấn Dân, Giám đốc đại diện học viện KaKe tại Việt Nam phối hợp với cô Kohara Hitomi, trợ lý Giám đốc đối ngoại học viện Kake giới thiệu học viện Kake tại Nhật Bản và tư vấn về du học.

 

IMG 9781-TVU

Quốc Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *