Góp ý

Sinh viên ĐH Trà Vinh có nhiều cơ hội trở thành thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

(GSV.TVU) – Ngày 13.10.2017, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (ĐH Trà Vinh) phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Trà Vinh tổ chức “Ngày hội Tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”. Kết quả, có 47/ 65 ứng viên lọt vào danh sách phỏng vấn lần hai.

Sacombank-tuyen-dung-03

Phó Hiệu trưởng Thạch Thị Dân và bà Hà Thị Mỹ Giàu trao học bổng đến đến sinh viên

Các ứng viên là sinh viên năm thứ 4, thuộc ngành Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị Văn phòng. Tại ngày hội, sinh viên được giao lưu, đặt ra câu hỏi xung quanh các điều kiện để trở thành thực tập viên tiềm năng, cũng như vị trí việc làm tại Sacombank.

Phát biểu tại buổi tuyển dụng, bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nói “Ngày hội tuyển dụng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối, trong khi các em còn nhiều băn khoăn về nơi thực tập sắp tới cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp.” Phó Hiệu trưởng kỳ vọng sau khi kết thúc ngày hội các em sẽ trở thành thực tập viên tiềm năng của Sacombank.

Đại diện Sacombank bà Hà Thị Mỹ Giàu, Phó Giám đốc Sacombank Chi nhánh Trà Vinh cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” đến toàn thể các bạn sinh viên của trường và mong muốn tìm được những sinh viên xuất sắc trong ngày hội hôm nay.

Sacombank-tuyen-dung-05

Ông Lê Quang Phúc, phụ trách nhân sự khu vực Tây Nam Bộ tư vấn và giải đáp trực tiếp tại ngày hội

Bạn Trần Thị Diễm Tiên, sinh viên năm thứ 4, Khoa Kinh tế, Luật vui vẻ cho hay “Em rất hài lòng với những thông tin được trao đổi tại ngày hội, cung cấp nhiều điểm mới, những lưu ý cần thiết khi bước vào môi trường làm việc tại Sacombank. Em sẵn sằng bắt đầu công việc từ những ngày đầu, khi được chọn là thực tập viên tiềm năng của Sacombank.”

Dịp này, Sacombank Chi nhánh Trà Vinh trao 03 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt được thành tích cao trong học tập.

Thanh Thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *