(GSV-GV.TVU) – Đêm 27/8, sân chơi âm nhạc “Uni – Sống động” diễn ra tại Sân bóng đá Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh mang đến một đại tiệc âm nhạc sôi động và hấp dẫn thu hút hơn 2000 sinh viên tham gia.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Lâm Tùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Và Phát triển Sinh viên Việt Nam; TS David Nghiêm, Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ không dây toàn cầu, Hoa Kỳ và đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm thuộc trường.

Đại nhạc hội “Uni – Sống động” nằm trong chuỗi sự kiện “Uni – Tour” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Honda Việt Nam và Trường Đại học Trà Vinh tổ chức từ ngày 15/8 đến ngày 27/8/2022 tại Trường ĐH Trà Vinh.

Đêm nhạc trở nên sôi nổi và “nóng” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Ricky Star, Phương Ly, nhóm nhạc X2X, DJ Anmie và MC Hype Chồn, cùng với sự góp mặt của các tiết mục đến từ sinh viên Truờng Đại học Trà Vinh. Sự kiện được đầu tư với sân khấu ngoài trời, cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại tạo nên những màu sắc trẻ trung, năng động.

Sinh viên Trần Thị Mỹ Duy, lớp Đại học Xét nghiệm y học khóa 2021 bày tỏ niềm phấn khởi khi tham gia đại tiệc sôi động tại Trường. Bạn mong rằng sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích để sinh viên cơ cơ hội được trải nghiệm, vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Bạn Nguyễn Mạnh Hoài, sinh viên lớp Đại học Tài chính ngân hàng khóa 2020 cho biết: Chương trình được đầu tư rất công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng tạo nên một bầu không khí hết sức sôi động, chúng em như được hòa mình vào một buổi đại tiệc âm nhạc sau một ngày học tập tại Trường.

Dịp này, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam trao 10 suất học bổng mỗi suất 2 triệu đồng cho sinh viên vượt khó trong học tập. Công bố kết quả và trao giải Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC” năm 2022.

Hoàng Nam – Phước Thành

TS-VĐ

Bài trướcTìm ra ngôi vị quán quân Người dẫn chương trình tài năng 2022
Bài tiếp theoHai sinh viên Trường ĐH Trà Vinh nhận được học bổng từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ