(TVU) – Ngày 15/11/2022, Trường Đại học Trà Vinh tham gia hội thảo “Phát triển Trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng” với sự tham dự của hơn 100 đại biểu đến từ hơn 40 trường đại học, cao đẳng trên cả nước và một số các tổ chức, cơ quan liên quan.

Ban điều hành mạng lưới ra mắt

Hội thảo do Trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia và Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội phối hợp tổ chức, nhằm phát triển mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước và ra mắt mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam.

Tại hội thảo các Trường đã chia sẻ các mô hình, kinh nghiệm hỗ trợ hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cũng như trình bày những khó khăn trong quá trình hỗ trợ hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các Trường.

Tham dự hội thảo Trường Đại học Trà Vinh mong muốn kết nối, giao lưu, chia sẻ các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, đồng thời tham gia vào mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia.

Hiện nay, Trường Đại học Trà Vinh là thành viên của mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam, cũng là thành viên của mạng lưới hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tin, ảnh Nguyễn Duy – Tấn Minh

Bài trướcGặp gỡ gương thủ khoa vượt khó 2022